Đây mới là câu đố khó nhất việt nam nè

C

cobedethuong13

chịu.........
cho mình đó câu này nhé.......
có 1 ông nọ muốn đi ra chợ trên đường gặp một cái bảng ..trên đó ghi 1 3 0 0 111...rùi ông ấy way về ko đi nữa.
hỏi tại sao ông ấy lại way về.....
 
T

thienluan14211

Do đáp

nghe tớ giải đố đây , ai co câu đố tiếp thì thử sức đi nhé , cuốc chia tay lớn nhất việt nam là của . .... Âu cơ và lạc long quân .... hêh , tiếp câu đố nè .
đố các bạn biết :
mồm bò không phải mồm bò mà là mồm bò - là con gì ?
ai trả lời được thì đố tiếp nhé , nhớ ra câu đố hay hay 1 tí

thì là con ốc chứ gì. Tiếp đây: có một bầy nai hăm hở chạy qua rừng hỏi đàn đó có mấy con.
 
L

lolem_theki_xxi

con Cua .................................. hehe . thế cho tớ hỏi con j` càng lớn càng bé . ...........hi`h`i
 
C

caonamanh1999

Bây giờ trả lời câu này nhá :
Lan và mẹ đi công viên chơi.Mẹ lan chỉ vào một nhóm người và nói với Lan :"Con xem kìa,có hai người Bố và 2 người con đang đi trong công viên".Lan đếm thấy chỉ có 3 ng`.Tại sao????

:)) :))
 
S

strikeeagles

Thì, Ông Bố Con... Ông là Bố, Bố là Bố, Bố là Con, Con là Con... Ngại giải thích các bạn tự hiểu.... Câu này cũ rồi he he
 
N

nhoxl0ve

Tôi lần đấu tham gia pic này nên nếu tôi trả lời hoặc đưa ra câu hỏi hay thì mọi người nhớ thak tui nhé
Câu hỏi là:đố biết con gì người to bằng hạt đỗ,4 chân to như 4 cái cột nhà ;))
 
L

lolem_theki_xxi

Có phải là con tào lao hok bạn , tức là chả có con j` cả ý.........................................
 
L

lolem_theki_xxi

hơ , đúng là ................ Câu nỳ hok tính đâu , tớ bảo con tào lao thi` u nói quái vật , lỡ tớ nói quái vật u lại bảo con tùm lum thì seo . ơ hơ...... đố câu khác nhá
 
N

nhoxl0ve

Ko tính là ko tính thế nào,nếu biết tớ trả lời như thế sao ko đưa ra 2 đáp án đi,chơi bẩn thế,thank đi
 
L

lolem_theki_xxi

tớ sẽ không cãi với bạn < bạn đọc lại quy định diễn đàn sẽ rõ > nếu muốn tranh luận thi` vô bên yh nc , pic này lập ra là để hỏi đố , ok ............................
 
Q

qyounglady9x

ui trời là gì vậy ta?.............
mình nghĩ mãi mừ chẳng ra gì cả.................
 
H

hohohoioe

có một câu đố toán:
Có 16 + 4 + 3, làm thế nào cho ra 100 mà ko nhân?
( có 1 bạn đố tui nhưng ko biết giải, nhờ mọi người giả giùm)
 
T

telematical

tớ ra đáp án nè
thằng đổi = đồi thẳng=đồi ko cong=còng ko đôi=còng 02=hài ko cong=hài thẳng =thằng hải
=>thằng ấy tên là hải^^
 
Top Bottom