ĐÁP ÁN HÓA NÈ - &&&&&&&&&&& - TRANG NHẤT

Status
Không mở trả lời sau này.
R

rahimasu

seishirosama said:
neos said:
trieunhung said:
câu hòa tan hỗn hợpgoomf 0,12mol FeS2 và a mol Cu2S trong axit HNO3 làm như nào vậy ?
cuối giờ tui tick bừa cũng chẳng nhớ chọn gì luôn
Bạn dùng bảo toàn ion đó.
Số điện tích ion dương là Fe3+ và Cu2+ là 0.12*3 + 4*a
Số điện tích ion âm (gồm toàn SO4 2-) là 0.12*2*2 + a*2
Cân bằng ra 0.06

câu này có cách mò trong 60 s :D
chỉ mọi ng` cách mò với seishiro :D
 
C

crackiseasy

Xà phòng hóa 8,8 gam etyl axetat bằng 200 ml dung dịch NaOH 0,2M. Sau khi phản ứng xảy ra hòan tòan cô cạn dung dịch thu được chất rắn khan có khối lượng là (cho H = 1, C = 12, O = 16, Na = 23) Chọn D
A. 8,56 gam B. 3,28 gam C. 10,4 gam D. 8,2 gam

?? sao lại thế câu này ra 3.28 chứ nhỉ
Cái etyl axetat còn dư đâu tính vì nó ko phải chất rắn
 
H

hangsn1

crackiseasy said:
Xà phòng hóa 8,8 gam etyl axetat bằng 200 ml dung dịch NaOH 0,2M. Sau khi phản ứng xảy ra hòan tòan cô cạn dung dịch thu được chất rắn khan có khối lượng là (cho H = 1, C = 12, O = 16, Na = 23) Chọn D
A. 8,56 gam B. 3,28 gam C. 10,4 gam D. 8,2 gam

?? sao lại thế câu này ra 3.28 chứ nhỉ
Cái etyl axetat còn dư đâu tính vì nó ko phải chất rắn

Lại 1 câu nữa đáp án sai .... thôi đi ngủ thôi , khi nào có đáp án chính thức thì coi :(
 
S

seishirosama

rahimasu said:
seishirosama said:
neos said:
trieunhung said:
câu hòa tan hỗn hợpgoomf 0,12mol FeS2 và a mol Cu2S trong axit HNO3 làm như nào vậy ?
cuối giờ tui tick bừa cũng chẳng nhớ chọn gì luôn
Bạn dùng bảo toàn ion đó.
Số điện tích ion dương là Fe3+ và Cu2+ là 0.12*3 + 4*a
Số điện tích ion âm (gồm toàn SO4 2-) là 0.12*2*2 + a*2
Cân bằng ra 0.06

câu này có cách mò trong 60 s :D
chỉ mọi ng` cách mò với seishiro :D

à mình tính lại rồi cách đó sai rồi nhưng tình cờ ra đúng thôi cách trên cũng ok , sory mọi người
 
N

neos

crackiseasy said:
Xà phòng hóa 8,8 gam etyl axetat bằng 200 ml dung dịch NaOH 0,2M. Sau khi phản ứng xảy ra hòan tòan cô cạn dung dịch thu được chất rắn khan có khối lượng là (cho H = 1, C = 12, O = 16, Na = 23) Chọn D
A. 8,56 gam B. 3,28 gam C. 10,4 gam D. 8,2 gam

?? sao lại thế câu này ra 3.28 chứ nhỉ
Cái etyl axetat còn dư đâu tính vì nó ko phải chất rắn

Yeah, 3.28
Este là chất lỏng dễ bay hơi, SGK nó bảo thế
 
V

vuongb5

ai luyện thi ở vĩnh viễn chắc ở đó vĩnh viễn luôn.đáp án chưa chắc thì đừng đưa lên làm mọi người thêm lo.đa số câu thì đúng nhưng có vài câu sai.câu 24 ra 0,048 bà con đừng lo.
 
V

vuongb5

neos said:
crackiseasy said:
Xà phòng hóa 8,8 gam etyl axetat bằng 200 ml dung dịch NaOH 0,2M. Sau khi phản ứng xảy ra hòan tòan cô cạn dung dịch thu được chất rắn khan có khối lượng là (cho H = 1, C = 12, O = 16, Na = 23) Chọn D
A. 8,56 gam B. 3,28 gam C. 10,4 gam D. 8,2 gam

?? sao lại thế câu này ra 3.28 chứ nhỉ
Cái etyl axetat còn dư đâu tính vì nó ko phải chất rắn

Yeah, 3.28
Este là chất lỏng dễ bay hơi, SGK nó bảo thế
câu này mới đàu xem đáp án tui rầu muốn chết.về nhà xem thấy nhiệt độ sôi của etyl axetat là 76 oC mới hết lo.
 
A

anhtuana12

vuongb5 said:
ai luyện thi ở vĩnh viễn chắc ở đó vĩnh viễn luôn.đáp án chưa chắc thì đừng đưa lên làm mọi người thêm lo.đa số câu thì đúng nhưng có vài câu sai.câu 24 ra 0,048 bà con đừng lo.
cau do to ra 0.04 ma cau giai thu coi
 
V

vuongb5

hangsn1 said:
dustbin said:
hangsn1 said:
dustbin said:
Cho em hỏi luôn câu 3 acid đặc nguội thầy ơi!

Thầy chọn Cu ... hehe

Đừng bịa nghe em...

Ai bịa ??? Không tin add nick thầy rùi hỏi :(
câu này thấy đặc nguội nhắm mắt chọn Cu luôn
HCl ko pư,HNO3 khí màu nâu,H2SO4 khí mùi sốc.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom