ĐÁP ÁN HÓA NÈ - &&&&&&&&&&& - TRANG NHẤT

Status
Không mở trả lời sau này.
K

kyoletgo

hic, lượng nguời đông khủng khiếp, ko muốn coi nữa.
Mình 7 Hóa rồi, chắc phải tu luyện nhiều nhiều.
 
N

neos

H

hangsn1

neos said:
whitenight said:
hangsn1 said:
haminh said:

Không bị khử mà , H2 khử những thằng sau Zn thôi :)
ặc, mới nghe lần đầu

Tui cũng đồng ý, mới nghe lần đầu. Nhưng đây là lời giải của thầy Vinh. Ức chế kinh khủng. Mong thầy Vinh trưa nay không ngủ giải đề TT__TT

Mất chức thủ khoa nên ức chế .:) :)
H2 không khử được ZnO ... chấm hết :D
 
A

anhtuana12

hangsn1 said:
neos said:
whitenight said:
hangsn1 said:
haminh said:

Không bị khử mà , H2 khử những thằng sau Zn thôi :)
ặc, mới nghe lần đầu

Tui cũng đồng ý, mới nghe lần đầu. Nhưng đây là lời giải của thầy Vinh. Ức chế kinh khủng. Mong thầy Vinh trưa nay không ngủ giải đề TT__TT

Mất chức thủ khoa nên ức chế .:) :)
H2 không khử được ZnO ... chấm hết :D
khử được chứ
H,CO, sẽ khử kim loại nào đứng sau Al
trong SGK có pứ
ZnO + C = Zn + CO2
-> ZnO pứ được với H2
 
N

neos

anhtuana12 said:
hangsn1 said:
neos said:
whitenight said:
hangsn1 said:
haminh said:

Không bị khử mà , H2 khử những thằng sau Zn thôi :)
ặc, mới nghe lần đầu

Tui cũng đồng ý, mới nghe lần đầu. Nhưng đây là lời giải của thầy Vinh. Ức chế kinh khủng. Mong thầy Vinh trưa nay không ngủ giải đề TT__TT

Mất chức thủ khoa nên ức chế .:) :)
H2 không khử được ZnO ... chấm hết :D
khử được chứ
H,CO, sẽ khử kim loại nào đứng sau Al
trong SGK có pứ
ZnO + C = Zn + CO2
-> ZnO pứ được với H2

Nhưng tính khử của C mạnh hơn H2 mà ... chậc ... tại sao lại là thầy Vinh nhỉ??? Thằng bạn rủ đi học thêm thầy mình không đi mới ức chứ
 
H

hangsn1

CO khử từ Zn
H2 khử sau Zn ( tức là không có Zn )
Đáp án của thầy Vinh ... Cấm cãi
 
H

hangsn1

U

uno1989

trộn dd chứa a mol AlCl3 với dd chứa b mol NaOH để thu đc kết tủa thì cần có tỷ lệ . Chọn D
A. a:b = 1:4
B.a:b < 1:4
C.a:b = 1:5
D.a:b >1:4

em xin thề câu này đáp án là B . Ai giải ra cái đáp án post trên kia mà cũng dám đưa lên ah >_<
 
H

hangsn1

uno1989 said:
trộn dd chứa a mol AlCl3 với dd chứa b mol NaOH để thu đc kết tủa thì cần có tỷ lệ . Chọn D
A. a:b = 1:4
B.a:b < 1:4
C.a:b = 1:5
D.a:b >1:4

em xin thề câu này đáp án là B . Ai giải ra cái đáp án post trên kia mà cũng dám đưa lên ah >_<

thề cái chi .. Đáp án D đó
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom