Toán 12 Dạng bài Toán Tương giao

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
  • Like
Reactions: ledoanphuonguyen

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
À, ông làm tui tưởng tui sai, làm hoang mang sáng giờ không biết mình sai chỗ nào :D
Mà cách bạn kia thì ông có thể giải thích cho tui không, vì tui vẫn chưa thông =="
à nó hả, nó đâu có đưa cách giải, nó đang đưa ra dẫn chứng chứng minh tui với bà sai đó =.=
 
  • Like
Reactions: ledoanphuonguyen

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
  • Like
Reactions: ledoanphuonguyen

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
thì nó sai phần đó đó, do nó chưa hiểu những gì tui trình bày mà cứ nói như thật, nói nó đọc lại, còn không thèm đọc =.='
cậu có hiểu khi vẽ đồ thị k
tôi đang nói đến cái c cơ mà
v
bây h nhá
có 2 điểm Ctrị x1,x2 đúng k
nằm hai phía =>c.a<0
nhưng mà cái đồ thị của cậu có 1 no hỉu chứ
còn kia là 2 nhanh kéo vô cực thôi nó cắt k ai tính đoạn đó cả
p/s tôi k có kiên nhẫn giải thích mấy cái thật vớ vẩn
vẽ đồ thị đúng đấy
nhưng mà nó còn dựa vào xem đồ thị đó có điểm nằm trên Oy nằm phía trên hay phía dưới Ox chứ k p đth y=0 mà cậu vẽ ạ
nên chưa rõ đc c của tôi âm hay dương
áp dụng đồ thị v thật

Ý là tui không hiểu tại sao bạn đó lại nói là chưa chắc c bé hơn 0 -.-
ok
thì nó sai phần đó đó, do nó chưa hiểu những gì tui trình bày mà cứ nói như thật, nói nó đọc lại, còn không thèm đọc =.='
kiến thức hạn hẹp mong các bạn chỉ giáo
 
Last edited by a moderator:

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
???? 2 điểm cực trị ?

nhưng mà nó còn dựa vào xem đồ thị đó có điểm nằm trên Oy nằm phía trên hay phía dưới Ox chứ k p đth y=0 mà cậu vẽ ạ
nên chưa rõ đc c của tôi âm hay dương
cô đang nhầm lẫn giữa trục Ox và điểm của cực trị

nên chưa rõ đc c của tôi âm hay dương
Còn phần này cô muốn rõ âm hay dương, cô phải dựa vào số nghiệm mà bài toán yêu cầu để xét sao cho hợp lý
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: hip2608

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
được cậu lấy ví dụ đi
như trên nhé
nhìn phía hình trên bạn có thể thấy TH2 chỉ có 1 no
vậy đâu ra ac<0
nói như vậy cho dễ hỉu
còn cái ria cắt kia làm cảnh nhé !
p/s có thể stop vấn đề tại đây vì đi thi nếu gặp làm đc thì làm ko đc thì thử nhé !
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
như trên nhé
nhìn phía hình trên bạn có thể thấy TH2 chỉ có 1 no
vậy đâu ra ac<0
nói như vậy cho dễ hỉu
còn cái ria cắt kia làm cảnh nhé !
p/s có thể stop vấn đề tại đây vì đi thi nếu gặp làm đc thì làm ko đc thì thử nhé !
tôi đang thắc mắc cậu đang nói về hình nào, và chỗ nào 1 nghiệm vậy ạ. Mong cậu paint ra và chấm điểm đó giúp mình ạ, mong cậu chỉ giáo!
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
3 nghiệm hay 1 nghiệm là nghiệm của y' bạn.
Còn nghiệm của chúng mình nói ở đây là nghiệm của y ạ. Không biết bạn có nhầm lẫn gì không ?
chậc
bạn giỏi v
k cần dựa vào Ctrị suy ra đồ thị

Bắt đầu thấy sự vớ vẩn nhé !
thừa nhận ko p chuyên toán như bạn phương nên k thể hiểu hết đc
@Thiên Thuận mong khóa topic này lại ạ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom