Q
quyduy2008
Trời, a^b=b^c thì a=c, c^d=d^e thì c=e, d^e=e^a thì a=d.Đố các bạn làm được bài này
Cho a,b,c,d,e thuộc N*. CM a=b=c=d=e biết rằng a^b=b^c=c^d=d^e=e^a
Trời, a^b=b^c thì a=c, c^d=d^e thì c=e, d^e=e^a thì a=d.Đố các bạn làm được bài này
Cho a,b,c,d,e thuộc N*. CM a=b=c=d=e biết rằng a^b=b^c=c^d=d^e=e^a
Đúng nhưng hệ số tỉ lệ là mấy hả bạn
Đố các bạn (đề lớp bảy) :
Câu 1 :Cho x tỉ lệ thuận với y, y tỉ lệ thuận với z
Câu 2 :Cho x tỉ lệ thuận với y, y tỉ lệ nghịch với z
Cả hai câu đều một câu hỏi : tìm mối liên hệ giữa x và z. Tìm đi! Tìm đi! Tìm đi....... Mỏi miệng wá
Thế như bạn thì mình đảo lại thành giả sử 3^2=2^3 àkTrời, a^b=b^c thì a=c, c^d=d^e thì c=e, d^e=e^a thì a=d.
Cho tam giac ABC co goc A bang 90do, co AB=AC.Ve tia AD,AE vuong tai A va AD=AB,AE=AC.Cm tam giac ABDbang tam giac ACE
________________________
đề tầm bậy rồi![]()
tam giác ABDvà tam giác ACE có :Cho tam giac ABC co goc A bang 90do, co AB=AC.Ve tia AD,AE vuong tai A va AD=AB,AE=AC.Cm tam giac ABDbang tam giac ACE
________________________
Viết lại đề có dấu:
Cho tam giác ABC có [TEX]\hat{A} =90^o[/TEX], có AB=AC. Vẽ tia AD, AE vuông tại A và AD=AB, AE=AC.Chứng minh [TEX]\triangle \ ABD = \triangle \ ACE[/TEX]
_______________
Nhắc nhở lần 1:
- Những bài viết không dấu sẽ bị xóa, di chuyển vào thùng rác!(tham khảo TẠI ĐÂY<---Click)
Moderators ShjnjchjKudo96 !