[Đại 7] Khó nè!

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoang_an_may

tui làm được mà chẳng biết ra sao đây.
lấy tất cà các cơ số công với nhau rồi giữ nguyên số mũ 2
[TEX]210^2[/TEX] đúng không:khi (134)::khi (134):
 
Last edited by a moderator:
M

minhduc856

nó sẽ có công thử áp dụng nhé :D
[TEX]n^2. m^2= (n+m)^2[/TEX]
:D
 
Last edited by a moderator:
8

816554

hình như bạn chép sai đề rùi: theo mình đề đúng là thế này:
[TEX]1^2+2^2+3^2+...+10^2=385[/TEX]
tính [TEX]A=2^2+4^2+...+20^2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
S

sumo_arap

haha, trả lời sai rồi.
thế này mới đúng cơ:
1,01-1,02-1,02-........-1,98
=1,01-(1,02+1,03+1,04+.......+1,98)
=1,01-((1,02+1,98)+(1,03+1,97)+........)
=1,01-((1,98+1,02):2)
=1,01-((1,02+1,98)+(1,03+1,97)+........+1,5
=1,01-(48nhân+1,5)
=1,01-145,5
=-144,49
Đấy phải giải thế cơ. Cô giáo tớ giải đó.
 
H

haiquan92

hì sai hết tui cũng sai nhueng cái sai là [TEX]1^2+2^2+3^2+...+10^2=385[/TEX] còn đề thì vẫn đúng tính như thế mà! Ngại quá 1 tuần rồi mà vẫn chưa có lời giải ngại thật! Vì học lớp 7 nên hok có công thức nào cả! Tự tính mà thuj... hihihihihihihihih
 
Last edited by a moderator:
H

haiquan92

sumo_arap sai bét luôn tất cả đều bình thì làm sao mà có thể có kết quả âm được hahahahahahahahahahahahahahhahahahahaha không thể nhịn cười được hahah xách dép cho lũ trẻ con lớp 7 rồi hahahahahahahahahaha
 
H

haiquan92

cô giáo bạn giải thật là pro mất hahah chết được làm ji` phải cô giáo bạn giải ai giải cho vậy
 
S

sumo_arap

ơ thế cậu ko thấy tớ viết là:
=1,01-(48nhân+1,5)
=1,01-145,5
=-144,49
ak`
có cậu nhầm thì có.
có gì muốn hỏi thì yahoo sumo_arap nhaz' luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi mà tớ bít:D
 
Last edited by a moderator:
S

sumo_arap

hứ! nói thật cô giáo tớ giải mà. ko tin thì thôi tuỳ nhưng mà đích thị kết quả trên là đúng 1,01-1,02 còn ra số âm cơ mà huống chi trừ cả mọt dãy ko ra số âm mới lạ đó:D. Tổ phó mà gà.hahahaha
 
Last edited by a moderator:
O

oack

sumo_arap sai bét luôn tất cả đều bình thì làm sao mà có thể có kết quả âm được hahahahahahahahahahahahahahhahahahahaha không thể nhịn cười được hahah xách dép cho lũ trẻ con lớp 7 rồi hahahahahahahahahaha

haiquan92 cũng sn 92 à sao cười vô duyên thế nhìn lại đề đi chứ khinh thường người khác quá à X( thế cậu đã có cách giải của bài trên chưa hay cũng đi sách dép cho các e lớp 7 =))
 
H

haiquan92

bài này mình có cách giải rồi, còn nếu sumo_arap mà bảo mình sai thì bấm máy tính xem kết quả có âm không? nếu nhớ không nhầm thì kết quả là 2870?. Vân anh ak` mình đã biết sai chỗ đó và sửa lại rồi mà!
 
O

oack

hjchjc nhưng bài giải của sumo_arap ko fai là giải bài của cậu mà bài khác bài của cậu ko đc dùng máy tính cầ có cách làm đăc biệt mình thấy có cách này hay h mới nghĩ ra thôi cậu có cách nào post ko hay để tớ post cách của tớ cho :D
 
S

sumo_arap

đúng em là đồng ý với chị oack nếu ank có cách giải nào khác thì đưa lên xem nào làm gì có ai chơi dùng máy tính hả chơi bẩn thế.
 
V

vananh1609

ý,cái mình ghi 285 với 385 là do chưa đọc trang thứ 2.Bài của sumo_arap là giải bài cậu ấy cho đề cơ,nhưng cái bài của anh tổ phó thì chưa thấy ai giải cả(ai biết thì giải,em lớp 7 po' tay)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom