H
haha, trả lời sai rồi.
thế này mới đúng cơ:
1,01-1,02-1,02-........-1,98
=1,01-(1,02+1,03+1,04+.......+1,98)
=1,01-((1,02+1,98)+(1,03+1,97)+........)
=1,01-((1,98+1,02):2)
=1,01-((1,02+1,98)+(1,03+1,97)+........+1,5
=1,01-(48nhân+1,5)
=1,01-145,5
=-144,49
Đấy phải giải thế cơ. Cô giáo tớ giải đó.
tớ đã thấy ở trong box này có tình trạng spam rùi đấy
tớ sẽ báo cáo với Mod box này!!!
haha, trả lời sai rồi.
thế này mới đúng cơ:
1,01-1,02-1,02-........-1,98
=1,01-(1,02+1,03+1,04+.......+1,98)
=1,01-((1,02+1,98)+(1,03+1,97)+........)
=1,01-((1,98+1,02):2)
=1,01-((1,02+1,98)+(1,03+1,97)+........+1,5
=1,01-(48nhân+1,5)
=1,01-145,5
=-144,49
Đấy phải giải thế cơ. Cô giáo tớ giải đó.
hình như bạn viết đề sai rùi thỳ fảihaha, trả lời sai rồi.
thế này mới đúng cơ:
1,01-1,02-1,02-........-1,98
=1,01-(1,02+1,03+1,04+.......+1,98)
=1,01-((1,02+1,98)+(1,03+1,97)+........)
=1,01-((1,98+1,02):2)
=1,01-((1,02+1,98)+(1,03+1,97)+........+1,5
=1,01-(48nhân+1,5)
=1,01-145,5
=-144,49
Đấy phải giải thế cơ. Cô giáo tớ giải đó.
bạn ơi, khác nhau đó, dấu ".", mình nhầm là nhân màơ thế bạn ơi dấu chấm hay dấu phẩy thì có khác gì nhau đâu.?????
hình như bạn chép sai đề rùi: theo mình đề đúng là thế này:
[TEX]1^2+2^2+3^2+...+10^2=385[/TEX]
tính [TEX]A=2^2+4^2+...+20^2[/TEX]
Cho [TEX]1^2+2^2+...+10^2=285[/TEX]
Tính[TEX] A=1^2 +2^2 +...+20^2[/TEX]. Vì kòn là học sinh lớp 7 nên chưa có ằng đẳng thức và hok dùng máy tính nhé!
đề của bạn là 37 giai thừa đúng ko??đây đâu phải toán lớp 6 bạn ra đề này sao mấy em lớp 6 giải được ???uhm, bài ni kũng dễ thui
Bài ni khó hơn nek`
cho bít 37! có số cuối cùng là nhiu ?![]()