Cuộc thi bất đẳng thức.HMI

Status
Không mở trả lời sau này.
B

balep

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bất đẳng thức là một môn số học được các bạn yêu toán tìm hiểu.Nhân dịp này.HM mở cuộc thi HMI dành cho bất đẳng thức.Thể lệ như sau:
-Cuộc thi gồm có 2 đội,mỗi đội có 10 người.
-Trong vòng 3 ngày từ khi đề ra.Mỗi đội phải gửi bài làm qua email của ban tổ chức.(Mình còn gà bất đẳng thức nên ko thể làm quan tổ chức )
Về phần thưởng sẽ nói sau.
HMI cần tuyển 5 người làm ban giám khảo kim ra đề.Ai có nhu cầu thì trả lời trong topic.
-Việc đăng ký đội,làm theo hồ sơ sau:
Họ và tên:
Lớp :
Chỉ dành cho bậc THCS
 
L

luvship

mình muốn tham dự để mở mang tầm nhìn. tham dự như thế nào đây, gửi qua email thi là email nào cơ.
 
L

luvship

mình muốn được làm thành viên thứ nhất( tuy hơi củ tỏi) làm ơn cho vô danh sách
 
N

namtuocbongdem251

giup minh voi

1.Tìm GTLN của:
[tex]y=x+\sqrt{2(1-x)}[/tex] với 0 \leq x \leq 1
2.Tìm các số nguyên t/m:
[tex] 2x^2+y^3+3xy+3x+2y+2=0[/tex]
3.Tìm các số nguyên dương a,b,c sao cho [tex] \frac{(ab-1)(bc-1)(ca-1)}{abc}[/tex] là một số nguyên

ghi nhớ nhé! [ tex] công thức [/tex]
 
Last edited by a moderator:
N

nhathuy1011

tui cũng muốn tham gia để mở mang kiến thức tuy tui học hành thuộc hàng cùi thôi.Ai làm ơn cho tui vô danh sách co gì pm qua yahoo:nhathuy1011.Cảm ơn !!!.
 
Last edited by a moderator:
N

nhongocxit_9x

cho em vầo 1 đội nữa nè dù bbđt hơi bị yếu nhưng em cũng cố hết sức mình .. mới học lớp 9
 
P

pedung94

1.Tìm GTLN của:
[tex]y=x+\sqrt{2(1-x)}[/tex] với 0 \leq x \leq 1
2.Tìm các số nguyên t/m:
[tex] 2x^2+y^3+3xy+3x+2y+2=0[/tex]
3.Tìm các số nguyên dương a,b,c sao cho [tex] \frac{(ab-1)(bc-1)(ca-1)}{abc}[/tex] là một số nguyên

ghi nhớ nhé! [ tex] công thức [/tex]

bạn có thể lập topic riêng ko nên chen vào thế này .
 
P

pedung94

Họ tên: lê thị thuỳ dung
lớp 9.
Mình ngu lắm tuy nhiên phải thử sức xem thế nào nhẩy. Đầy đủ Đk lun
 
H

hello114day

sao không lập Team ra đi rồi thi nhau ra BĐT mà làm cho mình đăng kí với ( nghịch thôi không online nhiều đâu )
Họ và tên : cứ gọi là ỈnCon
Lớp 9
nếu thích thi thì mình khuyên lập ra nhiều nhóm mà oánh nhau cho vui
chứ 2 nhóm ít quá có mỗi 40 người
 
Last edited by a moderator:
M

minhvu_94

mình thi với nha!

Cho mình vào với nha! Mình cũng muốn mở mang trí thức (mặc dù ko online nhiều! hic :( )

tên: Mai Hạnh :) ;) :p
lớp 9
yahoo: mylove_grade
 
B

balep

Mỗi ngày ban quản trị sẽ cập nhận tình hình từng đội mình xin chia hai đội với hai tên MMI và HMI mỗi đội sẽ 10 người.
Bảng cập nhật từng đội :
MMI : luvship,khanhtm,linh954,nhathuy1011,nhongocxit_9x,pedung94,minhvu_94,rooney_cool,balep(là mình mà )
Ban giám khảo là man_moila_daigia
Xin lưu ý thông tin sẽ được cập nhân tiếp.
 
H

hello114day

huhu đội 1 gì mà mạnh thế toàn pro ạ !
mà sao không cho mình chơi với à mình xin gia nhập rồi mà
Họ và tên : cứ gọi là ỈnCon
Lớp 9
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom