cùng đo chỉ số IQ nào

Status
Không mở trả lời sau này.
P

pekuku

làm câu a) lun nhá
không bik có trùng với đáp án của bạn không nhưng mình thấy rất hợp lí đó bạn
lần lượt nhân các số với 2 rùi cộng lần lượt với 1,0,-1,-2,-3
2 số tiếp theo là 70 và 135
gửi đáp án lên xem sao nha bạn
 
P

pekuku

uhm,36 và 45 là đúng rùi đó,bạn thử làm bài của bạn shyhaeky_1111 xem có giống mình không
 
P

pekuku

sao ko thấy ai làm nhỉ,đâu có khó j đâu...thế đẻ mình làm nha
quy luật là cộng vào số đó các số nguyên tố liên tiếp từ 2,3,5,7,.. sẽ được số kế nó
:d
 
S

shyhaeky_1111

Bài kia bạn pekuku làm đúng rùi đó, nhưng mình làm theo quy luật dễ hơn(giống nhau thui:D)
a.[TEX]2^0+0,2^1+1[/TEX] và thế 2 số tiếp theo là [TEX]2^6+6=70,2^7+7=135[/TEX]
b[TEX]2^0-1,2^1-2[/TEX] và các số típ theo là [TEX]2^6-7=57,2^7-8=120[/TEX]
 
S

shyhaeky_1111

Bài tiếp nè!

Hãy CM: (ghi rõ cách làm cụ thể nhé các bn)
a. Một nữa của tám là ba.
b. Một nữa của chín là bốn.
 
B

brandnewworld

Bài này hay nè:
Ông vua xử phạt một tên nô lệ. Ông cho tên nô lệ nói một câu bất kì, nếu nhà vua nói câu này đúng thì tên nô lệ bị chặt đầu, còn sai thì treo cổ. Hỏi tên nô lệ nói ra câu gì mà không phải chết?!
 
A

anhtranglunglinh

Câu này tớ nhớ hình như ở trong 1 quyển toán tuổi thơ từ lâu lắm rùi thì phải
Sai đừng trách em mà tội nghiệp
 
T

trungatl

Bài này hay nè:
Ông vua xử phạt một tên nô lệ. Ông cho tên nô lệ nói một câu bất kì, nếu nhà vua nói câu này đúng thì tên nô lệ bị chặt đầu, còn sai thì treo cổ. Hỏi tên nô lệ nói ra câu gì mà không phải chết?!

Hình như là câu "Tôi sẽ bị treo cổ" thì phải. :-?
Chắc là thế òi. :p
 
D

dlt95

mình có dãy nì, cũng bt thoai, các bạn giải thử nha :D
2, 6, 30, 260, 3130, 46662........
tìm quy luật và viết típ 2 số típ theo
 
I

ilovetoan

mình cũng viết 1 bài góp vui đây
có 4 người chơi trò chơi đội mũ trong đó có 1 người chủ trì:
người chủ trì cầm 5 cái nón (3 nón đỏ , 2 nón xanh) và lần lượt đội lên đầu của 3 bạn còn lại ,còn 2 cái thì đem cất đi.Sau đó người chủ trì lần lượt hỏi từ bạn cuối lên .
-chứng minh dù trong trường hợp nào thì vẫn có 1 ban biêt màu mũ của mình đang đội
*chú ý:3 bạn đội nón ngồi theo hàng dọc,ko đc nhìn về phía sau , chỉ dc nhìn về phía trước và 2 chiếc nón cất đi ko thể xác định dươc màu
 
I

ilovetoan

có 9 chiếc nhẫn vàng và 1 chiếc cân đĩa . Trong 9 chiếc nhẫn đó có 1 chiếc nhẫn bị lẫn bạc nên nhẹ hơn 8 cái còn lại .Hỏi phải cân như thế nào để tìm ra chiếc nhẫn nhẹ chỉ sau 2 lần cân
 
H

hotgirlthoiacong

mình có bài tiếp theo là
3 ( 2 ) 7
10 ( 1 ) 12
15 ( 3) 21
24 ( ?) 32
hãy điền số thích hợp vào dấu ?
hay lắm!! mình thik n~ câu hỏi dạng như thế này...mong các bạn sẽ post nhiu` để tui thọ giáo....TRẢ LỜI XONG THANKS GIÙM CÁI HA :p K COI CHỪNG b-(
nè quy luật là số sau trừ số trc' roài chia cho hai
vd 7-3 =4 :2 =2 ta được 3 (2) 7
.......
32-24=8 :2 =4 hehe:)>-:)>-
 
P

phuonglinh_13

có 9 chiếc nhẫn vàng và 1 chiếc cân đĩa . Trong 9 chiếc nhẫn đó có 1 chiếc nhẫn bị lẫn bạc nên nhẹ hơn 8 cái còn lại .Hỏi phải cân như thế nào để tìm ra chiếc nhẫn nhẹ chỉ sau 2 lần cân

_Lần 1:
đặt lên 2 bên đĩa cân mỗi bên 3 chiếc
cân thăng bằng \Rightarrow chiếc nhẫn cần tìm nằm trong 3 chiếc còn lại, còn nếu cân ko thăng bằng thỳ chiếc cần tìm nằm ở bên nhẹ hơn
_Lần 2: lấy 2 trong 3 chiếc nhẫn có chứa chiếc nhẹ hơn vừa tìm đc ở lần 1 đặt lên 2 đĩa cân mỗi bên 1 chiếc.
Cân thăng bằng => chiếc cần tìm là chiếc còn lại cuối cùng
Cân ko thăng bằng thỳ chiếc nhẫn cần tìm nằm ở bên nhẹ hơn!


Xong! :)
 
T

traitimvodoi

theo mình thấy điểm chung của 2 đgf thẳng song song đó chính là tại 1 điểm vô cực (đâng cm nhưng chưa xong)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom