M
Tớ cũng có dãy số này, các bạn giải thử nhá:
1;3;11;31;..........
Điền 2 số tiếp theo của dãy
tiếp the0 là 69 hở
cái nỳ k0 chắc lém[/QUOTEdayx
Đúng oysf
bạn giải thích đi
tiếp the0 là 69 hở
cái nỳ k0 chắc lém[/QUOTEdayx
Đúng oysf
bạn giải thích đi
đoán bừa mà trúng ak
giải thick loằng ngoắng lắm
1,3,11,31...
3-1=2
11-3=8
31-11=20
nhìn về phía kết quả ta thấy 2+6=8 , 8+12 = 20..nên tớ đoán thế
tớ có bài tiếp theo nè
Tìm qui luật dãy sau và viết tiếp 2 số
2 ; 5 ; 16 ; 65 ; .........
Mik` có cách giải thích đơn giản hơn ne`:đoán bừa mà trúng ak
giải thick loằng ngoắng lắm
1,3,11,31...
3-1=2
11-3=8
31-11=20
nhìn về phía kết quả ta thấy 2+6=8 , 8+12 = 20..nên tớ đoán thế
0 ^3 +1 =1
1^3 +2 =3
2^3 +3 =11
3^3 +4 =31
=> Só tiếp theo là :
4^3 +5 =69
![]()
Dãy này khó ne` :
2; 5 ; 10 ; 17; 26
Mại dzo^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
ờ đúng rùi đó nhưng cách giải thích của cậu làm sao ấyhehe
bài này tớ làm dc đấy
ta có
5= 2. 2+1
16=5. 3+1
65= 16.4+1
2 số tiếp theo là
326 và 1957. đúng ko?
hehe
bài này tớ làm dc đấy
ta có
5= 2. 2+1
16=5. 3+1
65= 16.4+1
2 số tiếp theo là
326 và 1957. đúng ko?
bai ni ma kho ha
2+3=5
5+5=10
10+7=17
17+9=26
26+11=37
sao là sao hả bạnờ đúng rùi đó nhưng cách giải thích của cậu làm sao ấy![]()
okNói thật, tớ hok hỉu cái qui luật của cậu
giải thích cho tớ rõ hơn đi nhá
hix, tớ ngu wa ma`
Hình như hai số tiếp theo là 36 và 45bài mới nà:
3;6;10;15;21;28
tìm 2 số tiêp theo
đề này mình tự nghĩ ra,khó à nha
hai số típ theo là 36 và 45bài mới nà:
3;6;10;15;21;28
tìm 2 số tiêp theo
đề này mình tự nghĩ ra,khó à nha