cùng đo chỉ số IQ nào

Status
Không mở trả lời sau này.
P

pekuku

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

222 mọi người!!:D
loanh quanh mấy bài toán trong học mãi nhà mình nhiều quá đôi lúc cũng cần được giải trí phải không các bạn?hum nay mình lập ra topic.."đo chỉ số IQ'' này nhằm mục đích giải trí và hơn nữa là rèn luyện khả năng suy luận của chúng ta. các bạn hãy post nhưng câu đó có dạng suy luận logic lên và cũng nhau thảo luận nhẻ(sẽ thú vị lắm đấy mọi người)
bắt tay xây dựng topic nào bà kon ui.............:khi (35):
là người khởi xướng,mình xin đóng góp 1 bài đầu nhé,hi vọng được mọi người ủng hộ:khi (67): thanks nghen!!!!
Cho dãy số sau;
11000;11211;11442;11693
a) tìm quy luật dãy số trên
b) theo quy luật trên thì số nào trong các sô sau đây 26254;24000;13619 thuộc dãy số trên?

good luck...
............................hãy là người đầu tiên bóc tem topic bạn nhé....................................
 
P

pekuku

xem ra ko ai ủng hộ rùi.....mình đành là người bóc tem lun vậy ,hix:(
vậy nha:
a)các số trên được viết theo quy luật 2 chữ số đầu và cuối ghép lại thành một số mà bình phương của số này chính bằng phần còn lại trong số đó
ví dụ:số 11000 có 10^2=100
11211 có 11^2=121
.......
cứ theo quy luật này ta sẽ tìm ra được số cũng thuộc vào dãy là24000 và13619
..............dễ hong các bạn....................:)|
 
P

pekuku

làm thêm bài nữa nha:
tìm quy luật của mỗi dãy số sau và tìm số thứ 5 của dãy
a) 6;15;35;77
b)61;52;63;94
 
P

pekuku

làm bài b) lun đi .câu a) nói làm j,dễ quá (chữ kí giống mình quá,đây không phải spam mà là do 50 kí tự à nha)
 
C

cuncon2395

câu b, con cuối là 54 mới chuẩn chứ hem paỉ là 94
lộn đề nghen :)):))

61+1-10=52
52+1+10=63
63+1-10=54 chứ nhể
 
H

hoaminh_e

Mình nghĩ là 94 đúng hơn...Ta có: 61-52=9
63-54=11
94-63=31...Mà ta thấy: 9 và 11 cách nhau 2 đơn vị, 31 và 11 cách nhau 20 đơn vị... Cứ như vậy các khoảng cách giữa các hiệu lần lượt là 2, 20, 200, 2000... Và số thứ 5 là 325.:p:eek::)>-
 
Last edited by a moderator:
M

micky191

mình có bài tiếp theo là
3 ( 2 ) 7
10 ( 1 ) 12
15 ( 3) 21
24 ( ?) 32
hãy điền số thích hợp vào dấu ?
 
H

hoaminh_e

Số đó là số 4 đúng không bạn? ...................
*******************++++++++++++++++++
 
B

boybuidoi_147

số 4
số cuối trừ số đầu rồi chia 2 ra số giữa :D
___________________________________________________________
 
H

hoaminh_e

Mình có bài nữa nhé....
Cho dãy số: 2,7,13,20... Hãy tìm quy luật của dãy số đó và điền thêm 2 số tiếp theo...Rất đơn giản... hix...hix.
 
H

hoa_95

để tớ giải thích nhé
tớ thick chơi mấy trò này lắm
hihi
lấy số ở sau trừ đi số ở trước
rồi chia cho 2
sẽ ra số ở giữa, đúng hok?
có ai còn dãy nào hay hay ko?
nhưng mà phải dẽ dễ nữa nhé!
 
D

doigiaythuytinh

Tớ cũng có dãy số này, các bạn giải thử nhá:
1;3;11;31;..........
Điền 2 số tiếp theo của dãy
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom