$\color{Red}{\fbox{Vật Lý 9}\bigstar\text{Biến đổi tương đương sơ đồ mạch điện }\bigstar}$

  • Thread starter anhtrangcotich
  • Ngày gửi
  • Replies 101
  • Views 20,538

A

anhtrangcotich

Cũng không phải luôn :)) .

Có ai muốn gợi ý không nhỉ :-\"
 
Last edited by a moderator:
P

padawan1997

Cái này chắc là dùng phương pháp tách nút có cùng hđt rồi, lớp 11 mới học nhưng mà trong đống sách mua đồng nát của mình cũng có. Tối nghiên cứu ;))
 
A

anhtrangcotich

Ôi chết, giờ mới để ý :-SS

Post nhầm hình rồi. Sót cái điều kiện các điện trở có giá trị bằng nhau =.= Nếu không bằng nhau thì nó phải Level 18 chứ không phải 8.

Sorry mọi người nhé =.=


Bài trên vẫn chưa đúng.

Cơ mà quy tắc tách nút với gộp nút anh chả biết và lớp 11 cũng chả học. Với anh chỉ đơn giản là nhìn mạch và giải mạch thôi.
 
Last edited by a moderator:
M

mrbap_97

Mày mò hồi cũng ra
4F62737809EFF4B28741F133884B7F0B.png.720.O.cache

Bỏ đi R1 và R12 vì không được nối với cực âm
 
A

anhtrangcotich

Gần đúng thôi chứ cũng chưa hoàn toàn đúng.

Mà R1 với R12 bỏ ra vì thế điện ở hai đầu chúng bằng nhau chứ không phải không nối với cực âm.

Mà làm được đến đó thì anh cũng đánh giá rất cao đấy.
 
Last edited by a moderator:
A

anhtrangcotich

picture.php


Nguyên tắc để giải mạch này cũng giống như giải mạch hình lập phương vậy.
 
A

anhtrangcotich

Level 8.

Vì mach level 8 trước mọi người đều rụng nên hôm nay không cho lên level :|


Vẫn level 8 này. Chinh phục đi các chàng trai!

picture.php
 
T

thangprodk1997

vừa đi học về :D. Em làm thế nì mà cứ thấy ảo ảo. Không biết đúng không
[TEX]R_1// (R_2 nt [R_3//(R__6 nt (R_4//R_5))//R_7]) [/TEX]
 
A

anhtrangcotich

Level 9.

Hay đó chú :|

Mạch chong chóng này thì sao? :))

Nhìn vào thì mắt quay như chong chóng luôn cho xem.

picture.php
 
N

nicelife

Mạch gồm [TEX][(R_3 // R_7) nt R_4] // [(R_8 // R_9) nt R10][/TEX]
Đúng chưa nhỉ :d
Mấy loại vẽ lại mạch kiểu này tôi chưa quen lắm
Ai nêu kĩ cách vẽ lại mạch được ko
 
Top Bottom