$\color{red}{\fbox{ Sinh 10 }\bigstar\text{ĐIỂM 10 SINH HOC }\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
B

buivanbao123

9.c.................................................................................................................
 
B

buivanbao123

10.b.................................................................................................................
 
L

lebalinhpa1

ghi đáp án luôn cho nhanh nha
c1
b.................................................

c2
a........................................................

c3
d.................................................

c4
c.........................................................................

c5..........................................b............................................

c6
a..........................................................................

c7
c..................................

c8
b.................

c9
c................

c10
b>>>
 
Last edited by a moderator:
B

boy_100

Nhắc xíu : từ bây giờ chúng ta sẽ trả lời 1 topic đừng chia nhỏ nha các bạn. Để tiện mình sẽ ra bài tập ngắn đi nhưng nhiều lần vậy nha.
1. Loại vi sinh vật tổng hợp axit glutamic từ glucôzơlà :
a. Nấm men c. Xạ khuẩn
b. Vi khuẩn d. Nấm sợi
2. Vi khuẩn axêtic là tác nhân của quá trình nào sau đây ?
a. Biến đổi axit axêtic thành glucôzơ
b. Chuyển hoá rượu thành axit axêtic
c. Chuyển hoá glucôzơ thành rượu
d. Chuyển hoá glucôzơ thành axit axêtic
 
B

buivanbao123

1. Loại vi sinh vật tổng hợp axit glutamic từ glucôzơlà :
a. Nấm men c. Xạ khuẩn
b. Vi khuẩn d. Nấm sợi
2. Vi khuẩn axêtic là tác nhân của quá trình nào sau đây ?
a. Biến đổi axit axêtic thành glucôzơ
b. Chuyển hoá rượu thành axit axêtic
c. Chuyển hoá glucôzơ thành rượu
d. Chuyển hoá glucôzơ thành axit axêtic
 
D

darkness_baron

1. Loại vi sinh vật tổng hợp axit glutamic từ glucôzơlà :
a. Nấm men c. Xạ khuẩn
b. Vi khuẩn d. Nấm sợi



2. Vi khuẩn axêtic là tác nhân của quá trình nào sau đây ?
a. Biến đổi axit axêtic thành glucôzơ
b. Chuyển hoá rượu thành axit axêtic
c. Chuyển hoá glucôzơ thành rượu
d. Chuyển hoá glucôzơ thành axit axêtic
 
D

dragonsquaddd

1. Loại vi sinh vật tổng hợp axit glutamic từ glucôzơlà :
a. Nấm men c. Xạ khuẩn
b. Vi khuẩn d. Nấm sợi



2. Vi khuẩn axêtic là tác nhân của quá trình nào sau đây ?
a. Biến đổi axit axêtic thành glucôzơ
b. Chuyển hoá rượu thành axit axêtic
c. Chuyển hoá glucôzơ thành rượu
d. Chuyển hoá glucôzơ thành axit axêtic
 
B

boy_100

1. Đặc điểm cấu tạo có ở giới thực vật mà không có ở giới nấm là :
a. Tế bào có thành xenlulôzơ và chức nhiều lục lạp
b. Cơ thể đa bào
c. Tế bào có nhân chuẩn
d. Tế bào có thành phần là chất kitin
2. Đặc điểm nào dưới đây không phải là của giới thực vật
a. Sống cố định
b. Tự dưỡng theo lối quang tổng hợp
c. Cảm ứng chậm trước tác dụng môi trường
d. Có lối sống dị thường
 
L

lovelyyoyo

1. Đặc điểm cấu tạo có ở giới thực vật mà không có ở giới nấm là :
a. Tế bào có thành xenlulôzơ và chức nhiều lục lạp
b. Cơ thể đa bào
c. Tế bào có nhân chuẩn
d. Tế bào có thành phần là chất kitin
2. Đặc điểm nào dưới đây không phải là của giới thực vật
a. Sống cố định
b. Tự dưỡng theo lối quang tổng hợp
c. Cảm ứng chậm trước tác dụng môi trường
d. Có lối sống dị thường
 
B

buivanbao123

1. Đặc điểm cấu tạo có ở giới thực vật mà không có ở giới nấm là :
a. Tế bào có thành xenlulôzơ và chức nhiều lục lạp
b. Cơ thể đa bào
c. Tế bào có nhân chuẩn
d. Tế bào có thành phần là chất kitin
2. Đặc điểm nào dưới đây không phải là của giới thực vật
a. Sống cố định
b. Tự dưỡng theo lối quang tổng hợp
c. Cảm ứng chậm trước tác dụng môi trường
d. Có lối sống dị thường
 
B

boy_100

Sử dụng đoạn câu sau đây để trả lời các câu hỏi số 3,4,5:
Nhờ có chứa…….. (I) nên thực vật có khả năng tự tổng hợp……. (II) từ chất vô cơ thông qua hấp thụ…….. (III)
3. Số (I) là :
a. Chất xenlulzơ b. Kitin
c. Chất diệp lục d. Cutin
4. Số (II) là :
a. Chất hữu cơ b. Prôtêin
c. Thành xenlulôzơ d. Các bào quan
5. Số (III) là :
a. Nước b. Năng lượng mặt trời
c. Khí oxi d.Khí cacbônic
 
B

buivanbao123

Nhờ có chứa…….. (I) nên thực vật có khả năng tự tổng hợp……. (II) từ chất vô cơ thông qua hấp thụ…….. (III)
3. Số (I) là :
a. Chất xenlulzơ b. Kitin
c. Chất diệp lục d. Cutin
4. Số (II) là :
a. Chất hữu cơ b. Prôtêin
c. Thành xenlulôzơ d. Các bào quan
5. Số (III) là :
a. Nước b. Năng lượng mặt trời
c. Khí oxi d.Khí cacbônic
 
D

demon311

Nhờ có chứa…….. (I) nên thực vật có khả năng tự tổng hợp……. (II) từ chất vô cơ thông qua hấp thụ…….. (III)
3. Số (I) là :
a. Chất xenlulzơ b. Kitin
c. Chất diệp lục d. Cutin
4. Số (II) là :
a. Chất hữu cơ b. Prôtêin
c. Thành xenlulôzơ d. Các bào quan
5. Số (III) là :
a. Nước b. Năng lượng mặt trời
c. Khí oxi d.Khí cacbônic
 
D

dragonsquaddd

1. Đặc điểm cấu tạo có ở giới thực vật mà không có ở giới nấm là :
a. Tế bào có thành xenlulôzơ và chức nhiều lục lạp
b. Cơ thể đa bào
c. Tế bào có nhân chuẩn
d. Tế bào có thành phần là chất kitin
2. Đặc điểm nào dưới đây không phải là của giới thực vật
a. Sống cố định
b. Tự dưỡng theo lối quang tổng hợp
c. Cảm ứng chậm trước tác dụng môi trường
d. Có lối sống dị thường
 
D

dragonsquaddd

3. Số (I) là :
a. Chất xenlulzơ b. Kitin
c. Chất diệp lục d. Cutin
4. Số (II) là :
a. Chất hữu cơ b. Prôtêin
c. Thành xenlulôzơ d. Các bào quan
5. Số (III) là :
a. Nước b. Năng lượng mặt trời
c. Khí oxi d.Khí cacbônic
 
B

boy_100

6. Sắp xếp nào sau đây đúng theo thứ tự tiến hoá từ thấp đến cao của các ngành thực vật:
a. Quyết, rêu, hạt trần, hạt kín
b. Hạt trần , hạt kín , rêu , quyết
c.Rêu, hạt kín, quyết, hạt trần
d. Reu, quyết , hạt trần hạt kín
 
D

demon311

6. Sắp xếp nào sau đây đúng theo thứ tự tiến hoá từ thấp đến cao của các ngành thực vật:
a. Quyết, rêu, hạt trần, hạt kín
b. Hạt trần , hạt kín , rêu , quyết
c.Rêu, hạt kín, quyết, hạt trần
d. Rêu, quyết , hạt trần, hạt kín
 
B

boy_100

7. Nguồn gốc phát sinh các ngành thực vật là :
a. Nấm đa bào b. Tảo lục nguyên thuỷ đơn bào
c. Động vật nguyên sinh d. Vi sinh vật cổ
 
D

demon311

7. Nguồn gốc phát sinh các ngành thực vật là :
a. Nấm đa bào b. Tảo lục nguyên thuỷ đơn bào
c. Động vật nguyên sinh d. Vi sinh vật cổ
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom