$\color{Red}{\fbox{★Hóa 9★}}\color{Magenta}{\fbox{game nối chuỗi phản ứng VER.4}}$

  • Thread starter hocgioi2013
  • Ngày gửi
  • Replies 1,007
  • Views 27,521

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tien_thientai

Al2O3 + 3H2O = 2Al(OH)3
P/s:thì là cả 2 !:D
vs lại phương trình của bạn mình thấy lặp nhiều rồi!!!
 
T

tien_thientai

3Cu + 8HNO3= 3Cu(NO3)2 + 2NO↑ + 4H2O
P/s:có phản ứng mà anh
Oxit lưỡng tính(Bazo)+H2O->muối
 
P

phankyanhls2000

NO+O2 -> NO2
p/s:thế mà anh hỏi cô giáo lại bảo ko.
Mà anh thấy chỉ oxit kiềm+kiềm thổ pu thôi.
Với Mg cx là kiềm thổ nhưng trong THCS còn ko tính nữa kìa.
 
N

nom1

KNO2+O2--->KNO3
p/s:chỉ quy định trong lớp 9,mà lớp 9 thì ko có.Với cả điều kiện:

2KNO3 -to-> 2KNO2 + O2
p/s: tien_thientai để rèn luyện kỹ năng thì tốt nhất bạn nên tự viết, nếu khó quá thì có thể tìm nhưng lựa PT đơn giản xíu chứ cho chất lạ quá sao nối tiếp được nữa. còn vụ lặp thì chỗ quy định có cấm đâu
 
T

tien_thientai

2Be + O2 = 2BeO
P/s:eek:k bạn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Q

quynhphamdq

[TEX]3C + 2BeO ----> 2CO + Be_2 C[/TEX]_________________________________________________________________________
 
T

tien_thientai

Cu + S ---> CuS
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

tien_thientai

MgO + H2O ---> Mg(OH)2
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom