$\color{Red}{\fbox{★Hóa 9★}}\color{Magenta}{\fbox{game nối chuỗi phản ứng VER.4}}$

  • Thread starter hocgioi2013
  • Ngày gửi
  • Replies 1,007
  • Views 27,513

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tien_thientai

4H2+Fe3O4--to->3Fe+4H2O
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

tien_thientai

N2 + H2= N2H2(chất khí)
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Q

quynhphamdq

AgCl + 2NH4OH ----> 2H2O + Ag(NH3)2Cl_______________________________________________
 
T

tien_thientai

NaOH(dung dịch pha loãng) + 4H2O = [Na(H2O)4]OH
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
P

phankyanhls2000

NaHCO3+Ba(OH)2--->BaCO3+Na2CO3+H2O
......................................................................
 
C

chungthuychung

$BaCO_3-----------to--------->BaO+CO_2$
--------------------------------------------------------------------
 
T

tien_thientai

BaO + H2O = Ba(OH)2
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
C

chungthuychung

$H_2O+Cl_2----------->HCl+HClO$
-------------------------------------------------------
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom