$\color{Red}{★Event Tết★}\color{Magenta}{\fbox{Khối THPT}}$

P

phankyanhls2000

Cấu trúc liên kết hợp chất hữu cơ..................................................................
 
D

duonghongsonmeo

phân biệt liên kết hợp chất hữu cơ............................................... ...................
 
T

toiyeu9a3

Liên kết e
-------------------------------------------------------------------------------
 
D

duonghongsonmeo

Cấu hình e!~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
P

phankyanhls2000

Cấu hinh e.......................................... ..................
E ol bằng dt:((
 
Last edited by a moderator:
C

cam25101998

Câu 2
Cho 1 khối nhôm hình cầu vào 300 mL dung dịch H2SO4 0,35M. Sau khi axit đã phản ứng hoàn toàn ta thu được một quả cầu có bán kính bằng một nửa quả cầu ban đầu. Tính khối lượng quả cầu ban đầu?


p/s: áp dụng toán THCS lớp 9 :))
 
Last edited by a moderator:
T

toiyeu9a3

không cho khối cầu làm bằng gì hả bạn
-------------------------------------------------------------------------------
 
D

duonghongsonmeo

ta có $V_cầu$ = $\frac{4*pi*r^3}{3}$
=> $n_Albanđầu$ = $\frac{4*pi*r^3}{3*22,4}$
Sau pư , số mol Al= $\frac{4*pi*r^3}{3*22,4*8}$ = $n_Alpu$
2Al+3H2SO4->Al2(SO4)3+3H2
=> $n_H2SO4$ = 0,3*0,35=$\frac{4*pi*r^3}{3*22,4*8}*3/2$
=>r=1,44
=>m = 15,15
 
T

toiyeu9a3

$2Al + 3H_2SO_4 ---> Al_2(SO_4)_3 + 3H_2O$
0,07<---0,105
$\dfrac{n_1}{n_2} = \dfrac{V_1}{V_2} = (\dfrac{R_1}{R_2})^3 = 8$
$n_1 - n_2 = 0,07$
\Rightarrow $n_1 = 0,08$ \Rightarrow $m = 2,16$
 
D

duonghongsonmeo

cuối cùng kết quả là bao nhiêu vậy cam25101998 ****************************?????????????
 
C

cam25101998

từ từ, chưa đủ 2 câu trả lời đúng chưa post đáp án đc, qua 9h30 nếu ko có ai trả lời nữa sẽ post vì đã có ng` trả lời đúng
 
D

duonghongsonmeo

ukm thấy đáp án rùi 2,16 mình sai ở đâu zậy ta . ai chỉ ra giùm mình với @@@@@@@@@@@@@@
 
Top Bottom