$\color{Navy}{\fbox{GAME}\bigstar\text{Thách thức IQ}\bigstar}$

T

tieuyetdethuong1

Câu trả lời:hình B______________________________________________________________________________
 
T

taitrieuan

Mình nghĩ là đáp án B

Đáp án B đúng không nhỉ? :D. Sao chưa ai trả lời hết vậy ta,hi
 
N

nice_vk

Đáp án: B. Chính xác! Các bạn nhận thanks nhé!
Điền vào dấu hỏi chấm:
Untitled-1-5810-1412667199.jpg
 
H

huongbloom

Đáp án là bằng 34............................................................................................
 
D

doicanhtuonglai

câu trả lời là 34 :D:D_____________________________________________________
++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
H

hocsinhchankinh

Đap án là 34
___________
______________
____________________
________________________
____________________________
 
K

kiemcun

34 ạ..............................................................................................................................................................
 
T

tieuyetdethuong1

câu trả lời:34 _________________________________________________________________________________
 
T

trantrieuvy1201

L-)Ai trả lời đúng câu này thì bạn đó là thiên tài!!!!L-)
CMR: 3n=4
L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)
 
C

chaudoublelift

Trả lời nhanh gọn lẹ: 4+4=68...............................................................
____________________________________________________________________________________________________________________
 
W

wongmytu

Trả lời

trả lời :4+4= 68 . Nhưng mà nếu không đúng cũng không sao nhỉ!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom