$\color{Navy}{\fbox{GAME}\bigstar\text{Thách thức IQ}\bigstar}$

N

ngocsangnam12

Hí hí cộng theo kiểu 8-bit data- Là hem tính số 8 và 9 ~> 5+6+2=13 *vì 2 số hem tính*
Viết 3 nhớ 1 á. Rồi 4+3+1=10*do 8 và 9 hem tính á*
Cái này em được đố rồi bọn em tính theo cộng 1 bên này và 2 bên kia rồi tình ngược cơ mà sau dược người giải đáp giảng cho hí hí
 
N

nice_vk

Đáp án: Như ngocsangnam12 đã giải thích...

Câu tiếp theo: Trả lời câu hỏi:
Untitled-1-2765-1436363326.jpg

Những đáp án đúng sẽ được thanks!!!
 
C

cobetuyet195

25...............................................................................................
 
K

kudoshizuka

câu trả lời : ta có táo =7 , nho =12 , chuối = 6
=> táo + nho + chuối = 7 + 12 + 6= 25
 
M

manh550

25
.....................................................................................................................................................
 
Top Bottom