$\color{Navy}{\fbox{GAME}\bigstar\text{Thách thức IQ}\bigstar}$

N

nice_vk

Đáp án: 68
Qui luật: $3+3=3^3+3=30$
$1+1=1^3+1=2$
$2+2=2^3+2=10$

Câu tiếp theo:
Trả lời:
1421045879419-54893b0db1870d3d-2030-8962-1436950336.png



Bạn nào trả lời đúng sẽ được thanks.
 
I

iceghost

Đáp án của mình là : $ 5.5.5 - 5.5=125-25=100$ :))

P/s:Nếu được phép cho 2 dấu trong một ? thì là :
$5!-5-5-5-5 = 120-20=100$ :)
 
M

maloimi456

Câu trả lời là : 5.5.5 - 5.5 = 100
........................................…………
 
I

iceghost

Đơn giản thôi :))

$9.\overline{ABC} = \overline{1ABC} \\
\implies 9.\overline{ABC} = 1000 + \overline{ABC} \\
\iff 9.\overline{ABC} - \overline{ABC} = 1000 \\
\iff 8.\overline{ABC} = 1000 \\
\iff \overline{ABC} = 125 $
:))
 
N

nice_vk

Đáp án: 253 chính xác. Thanks các bạn nhiều.
Nhưng các bạn chú ý nhé! Mỗi bài viết phải có ít nhất 5 từ. Cứ spam như thế bị phạt thẻ đó!


Câu tiếp theo: Do câu này hơi khó nên mình gợi ý luôn là đúng (theo đố mẹo) Các bạn giải thích nhé!
Untitled-2-9539-1439720155.jpg


Giải được bạn là thiên tài.
 
K

kudoshizuka

theo tớ thì lấy 6-3=3 viết 3
sau đó 6:3=2 rồi trừ đi 6-4=2 => viết 0
tiếp theo 6-5=1 viết 1
Đây chỉ là suy luận vớ vẩn của mk thôi. sai đừng cười nha.
 
Top Bottom