Toán Chứng minh phương trình lượng giác part 3.

Hàn Thiên Lam

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
26
12
21
Lâm Đồng

Hàn Thiên Lam

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
26
12
21
Lâm Đồng
- Giúp mình với mọi người ơi.


png.latex


- Giúp mình giải thích chi tiết nữa nha, mình ngu quá :<
 

Lazy-Girl

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
183
92
36
23
Hà Nam
THPT C Thanh Liêm
- Mọi người giúp mình chứng minh phương trình này với nha :>

[tex]\large \frac{1 + tan^{2}}{1 + tan ^{2}} = \frac{1}{cos ^{2}-sin^{2}}[/tex]

- Giúp mình giải thích chi tiết nữa nha, mình ngu quá :<
Đề bài có vẻ sai sai đó bạn?
VT=1 còn VP khác 1
Nếu muốn 2 vế = nhau thì VP mẫu phải là dấu +
 
  • Like
Reactions: Hàn Thiên Lam
Top Bottom