Chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Status
Không mở trả lời sau này.
C

congchualolem_b

hjx, chiến thắng vừa rồi như cái vợt mỏng manh cứu vớt chút tâm hồn tớ vậy
k có nó chắc tớ gục ngã mất
thật k gì vui bằng cả
tớ vui tới hết lớn nổi luôn rồi ^^
ôi vui quá
VN VÔ ĐỊCH !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
M

maituanlinh5409

SVIỆT NAM VÔ ĐỊCH VIỆT NAM VÔ ĐỊCH
trùi ui tối qua tớ phải đi học ko đc xem tiếc đứt từng khuc ruột:(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S

:(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)(:)-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-S:-Sông thầy đểu cáng cho lớp làm bài KT để đi xem đá bóng

tức ko tả nổi........................................................................................

ức woas X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X(X:)khi (46)::khi (46)::khi (46)::khi (46):
 
Last edited by a moderator:
5

51r_hai

nhưng các bạn đừng qua sung sướng
chỉ là thần may mắn đã mỉm cười vs chúng ta
hy vọng VN sẽ giành chức vô dick = chinh thực lực của mình
 
M

maituanlinh5409

đừng làm cụt hứng thế chứ nhưng công nhậ pha đánh đầu kia là ăn may mới có chứ tui nghĩ ko do thực lưc dù sao cũng chúc mừng VN:D:D:D:D:D:):)
 
M

maituanlinh5409

:khi (120)::khi (183)::khi (38):né ko vít tục tĩu trên diễn đàn nha bạn giữ văn minh nơi công cộng chứ
 
R

ruak0n_0nline

Trùi uiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!Sướng đến muốn rụng tim luôn í!Đêm qua cả nhà gọi taxi MaiLinh đi cỗ vũ đua xe biểu tình cả đường phố vui cực luôn!!!!!!!^^.......tất cả xích lại gần nhau, bắt tay ăn mừng như người một nhà........huraaaaaa!Việt nam vô địch.............
Hôm qua cũng vì cái câu nói này hú ngay sau bàn thắng mà đứa em 2 tuổi ngồi cạnh ngơ ngác sợ thót tim!:p:D....tại chị nhà nó hăng qúá..
 
5

51r_hai

Trùi uiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!Sướng đến muốn rụng tim luôn í!Đêm qua cả nhà gọi taxi MaiLinh đi cỗ vũ đua xe biểu tình cả đường phố vui cực luôn!!!!!!!^^.......tất cả xích lại gần nhau, bắt tay ăn mừng như người một nhà........huraaaaaa!Việt nam vô địch.............
Hôm qua cũng vì cái câu nói này hú ngay sau bàn thắng mà đứa em 2 tuổi ngồi cạnh ngơ ngác sợ thót tim!:p:D....tại chị nhà nó hăng qúá..

bạn này ăn chơi wa
hum wa to cung ra hn
ra do de dua xe
hj`
 
5

51r_hai

các bạn ơi một thành viên như demontool94 có đáng bị trừng phạt ko nhỉ?
đây là 1 con người thiếu văn hoá và vô cùng bất lịch sự
 
E

e_galois

Câu này trên 4rum Vật Lí tuổi trẻ: Góc đá của Minh Phương rất khó tính! Chuyển động ngang X=At, chuyển động dọc Y=25 mét + At2, cú đánh đầu của Công Vinh tính theo luật ma sát của mặt người hệ số là 0,2 vì Công Vinh ra mồ hôi quá nhiều F=k.F'=0.2.800=160N...cuối cùng Sin@=160/160=1!!! :))
 
T

tranquang

Tuyển Việt Nam đã có trên 10 tỷ đồng tiền thưởng



Cơn mưa tiền thưởng tiếp tục đến với đội tuyển bóng đá Việt Nam, sau thành công tại AFF Cup.

HLV-tos.jpg

Thành công lịch sử của bóng đá Việt Nam gắn liền với mức thưởng kỷ lục. Ảnh: Hoàng Hà.

Tính đến trước trận chung kết với Thái Lan, tuyển Việt Nam đã nhận được 3,1 tỷ đồng tiền thưởng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (200 triệu đồng trận thắng Lào, 400 triệu trận thắng Malaysia, 500 triệu trận hoà Singapore, thêm 2 tỷ cho trận thắng đối thủ này ở bán kết lượt về).

Chiến thắng tuyệt vời trước Thái Lan sau hai trận chung kết đưa tuyển Việt Nam lên đỉnh Đông Nam Á đồng thời cũng lập kỷ lục về số tiền thưởng khi Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ tuyên bố mức thưởng ngay trân sân Mỹ Đình với số tiền 4 tỷ đồng.

Chiều qua, các doanh nghiệp tiếp tục móc hầu bao cho chiến tích tuyệt vời (Tổng công ty Dầu khí Việt Nam - 500 triệu đồng, Tổng công ty Sông Đà - 200 triệu...), Bộ Văn hóa, Thể thao, và Du lịch cũng thưởng 200 triệu đồng. Trước đó, tuyển Việt Nam đã nhận tặng phẩm từ Suzuki là chiếc xe hơi 7 chỗ ngồi. Tính thêm cả khoản tiền 100.000 USD từ BTC giải cho chức vô địch, tổng số tiền thưởng cho thầy trò Calisto đã lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Không chỉ tập thể mà các cá nhân xuất sắc của đội cũng nhận được sự động viên bằng vật chất từ các doanh nghiệp. Công Vinh và tiền vệ Minh Phương (hai cầu thủ làm nên bàn thắng gỡ hoà ở trận chung kết lượt về) đã được nhóm khách hàng của ngân hàng BIDV tặng 5.000 và 3.000 USD. Riêng Công Vinh còn có thêm thêm 3.000 USD từ Công ty Ausdoor và 2.000 USD từ Cáp điện Sino Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 7/1/2009, Liên đoàn sẽ tổ chức Gala mừng công tuyển Việt Nam. Buổi lễ này sẽ được truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp và dự kiến thầy trò Calisto sẽ có màn rước Cup trên những con phố chính của thủ đô.

Theo VnExpress
 
B

banhuyentrang123

trời ơi tiền thưởng nhiều thế này tiêu sao hết
liệu sau aff cup đội tuyển còn đá hay như thế khi gặp lại đội tuyển thái ko ? anh quang cho em một nhận xét nhé
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom