S
smartboy007
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm hệ số của x^19 trong khai triển
$P(x) = 10(1 + x)^{10} + ... + 20(1 + x)^{20} $
2)Tìm hệ số của x^8 trong khai triển
\[
(\frac{1}{{x^3 + \sqrt {x^5 } }})^n
\]
biết \[
C_{n + 4}^{n + 1} - C_{n + 3}^n = 7(n + 3)
\]
Cảm ơn mng nhìu lắm
$P(x) = 10(1 + x)^{10} + ... + 20(1 + x)^{20} $
2)Tìm hệ số của x^8 trong khai triển
\[
(\frac{1}{{x^3 + \sqrt {x^5 } }})^n
\]
biết \[
C_{n + 4}^{n + 1} - C_{n + 3}^n = 7(n + 3)
\]
Cảm ơn mng nhìu lắm