Y
yct_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số $y=x^3-3mx^2 +m - 1$. Tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số đồng biến trên (-\infty;0).
Cho hàm số $y=x^3-3mx^2 +3m^3$. Tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số nghịch biến trên (1;2).
Anh Chị giúp đỡ!!
Cho hàm số $y=x^3-3mx^2 +3m^3$. Tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số nghịch biến trên (1;2).
Anh Chị giúp đỡ!!
Last edited by a moderator: