\sqrt{x+y-4}+\sqrt{x-y+4}+\sqrt{-x+y+4}=\sqrt{x}+\sqrt{y}+2 Giúp mình với Yociexp66
anhphanchin1@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 398 55 71 22 Tiền Giang 29 Tháng mười hai 2017 #101 [tex]\sqrt{x+y-4}+\sqrt{x-y+4}+\sqrt{-x+y+4}=\sqrt{x}+\sqrt{y}+2[/tex] Giúp mình với
Phan Đặng Quốc Huy Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 441 386 169 22 Gia Lai THCS Trần Phú 2 Tháng một 2018 #102 Tìm nghiệm nguyên của phương trình: [tex]y^{2}-1=x(x+1)(x^{2}+1)[/tex] Help me !!! Nhanh lên mọi người ơi
Tìm nghiệm nguyên của phương trình: [tex]y^{2}-1=x(x+1)(x^{2}+1)[/tex] Help me !!! Nhanh lên mọi người ơi
P phongtn2003@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 336 528 129 22 Hà Nội 2 Tháng một 2018 #103 Phan Đặng Quốc Huy said: Tìm nghiệm nguyên của phương trình: [tex]y^{2}-1=x(x+1)(x^{2}+1)[/tex] Help me !!! Nhanh lên mọi người ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỉ có 1 pt thôi à
Phan Đặng Quốc Huy said: Tìm nghiệm nguyên của phương trình: [tex]y^{2}-1=x(x+1)(x^{2}+1)[/tex] Help me !!! Nhanh lên mọi người ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỉ có 1 pt thôi à
Phan Đặng Quốc Huy Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 441 386 169 22 Gia Lai THCS Trần Phú 3 Tháng một 2018 #104 phongtn2003@gmail.com said: chỉ có 1 pt thôi à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ukm
Thái Vĩnh Đạt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2017 592 263 134 21 Phú Yên THCS Huỳnh Thúc Kháng 19 Tháng mười 2018 #105 Cindy Phuong said: Giúp mình bài này câu c nha View attachment 36535 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c)Gọi pt đg trung tuyến OM là [tex](d'):y=ax+b[/tex] Vì đg thẳng đi qua O nên b=0 Tọa độ M(trung điểm CD) là [tex]\left ( \frac{0+2}{2};\frac{0+4}{2} \right )[/tex] hay (1;2) Vì [tex]M\epsilon d'[/tex] nên 2=a+0 => a=2 Vậy pt đg thẳng OM là y=2x
Cindy Phuong said: Giúp mình bài này câu c nha View attachment 36535 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c)Gọi pt đg trung tuyến OM là [tex](d'):y=ax+b[/tex] Vì đg thẳng đi qua O nên b=0 Tọa độ M(trung điểm CD) là [tex]\left ( \frac{0+2}{2};\frac{0+4}{2} \right )[/tex] hay (1;2) Vì [tex]M\epsilon d'[/tex] nên 2=a+0 => a=2 Vậy pt đg thẳng OM là y=2x