English THPT câu 13 đề 36 Chọn đáp án đúng

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
396
173
36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

eeb79660e2cb2f9576da.jpg

Câu 13 Tại sao lại chọn went mà không chọn came?
 
  • Like
Reactions: Minh Nhí

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,361
6,062
801

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
396
173
36
GO IN FOR = enjoy
GO IN FOR= take part in
Nếu có thắc mắc gì bạn có thể đặt câu hỏi
Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link)

Ủa vậy come in for có nghĩa gì vậy ạ?
 

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
396
173
36
GO IN FOR = enjoy
GO IN FOR= take part in
Nếu có thắc mắc gì bạn có thể đặt câu hỏi
Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link)

Ủa vậy come in for có nghĩa gì vậy ạ?
 

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Ủa vậy come in for có nghĩa gì vậy ạ?
come in for = to receive blame or criticism

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Thành ngữ
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom