2Fe(OH)3 ----> Fe2O3 + 3H2OFe(OH)3 ----> Fe2O3 + H2O
bài này đã bằng rồi nha bnSO2 + H20 ----> H2SO3
2Fe(OH)3 = Fe2O3 + 3H2OFe(OH)3 ----> Fe2O3 + H2O
2Fe(OH)3 ----> Fe2O3 + 3H2OFe(OH)3 ----> Fe2O3 + H2O
3Na2O + 2H3PO4 -----> 2Na3PO4 + 3H2ONa2O + H3PO4 -----> Na3PO4 + H2O
Na2O + H2SO4 -----> Na2SO4 + H2O
CaO + HNO3 ----> Na3(NO3)2 + H2O
CaO + H2SO4 ----> CaSO4 + H2O
CaO + H2CO3 ----> CaCO3 + H2O
3Na2O + 2H3PO4 -----> 2Na3PO4 + 3H2ONa2O + H3PO4 -----> Na3PO4 + H2O
Na2O + H2SO4 -----> Na2SO4 + H2O
CaO + HNO3 ----> Na3(NO3)2 + H2O
CaO + H2SO4 ----> CaSO4 + H2O
CaO + H2CO3 ----> CaCO3 + H2O
CaO + HNO3 ----> Ca(NO3)2 + H2O
CaO + H3PO4 ----> Ca3(PO4)2 + H2O
Ca(OH)2 + H2SO4 ---> CaSO4 + H2O
H2SO4 + Mg(OH)2 ----> MgSO4 + H2O
NaOH + CuSO4 -----> Cu(OH)2 + Na2SO4
Al + H2SO4 ----> ZnSO4 + H2
Phương trình hoá học không được thể hiện bằng dấu = là sai đó, bạn nên chú ý không thì thi sẽ bị trừ điểm hết!2Fe(OH)3 = Fe2O3 + 3H2O