các bạn oi , giúp mình giải bài này với!!!!!, khó quá ah

Status
Không mở trả lời sau này.
S

seishirosama

phuongnhungbn said:
ủa râu ông nọ cắm cằm bà kia là sao ??? đề bài 1 đằng làm 1 nẻo :D
thì bạn đó nói là cách trình bày bài kia mà, thôi mình giải bài đó đây ko biết đúng ko, chỉ có thể là C2H6O và C4H10O thôi tại ở thể khí thì chỉ có thể từ 2C---->4C thôi
 
R

rahimasu

Re: các bạn oi , giúp mình giải bài này với!!!!!,

- [code said:
Hòa tan m gam Fe dư vào 200ml dung dịch HNO3 1M .sau phản
ứng thu được dung dịch A và giải phóng khí NO duy nhất. Cô cạn dung dịch A. Tính khối lượng muối khan thu được.
(Đáp số: 13,5 g)[/code]

Chúc em thành công!
Giải dùm em luôn anh ơi ':oops:'
 
S

seishirosama

Re: các bạn oi , giúp mình giải bài này với!!!!!,

rahimasu said:
- [code said:
Hòa tan m gam Fe dư vào 200ml dung dịch HNO3 1M .sau phản
ứng thu được dung dịch A và giải phóng khí NO duy nhất. Cô cạn dung dịch A. Tính khối lượng muối khan thu được.
(Đáp số: 13,5 g)[/code]

Chúc em thành công!
Giải dùm em luôn anh ơi ':oops:'

Đầu tiên Fe+4HNO3=Fe(NO3)3+NO+H20
0.2 0.2/4
Fe+2Fe(NO3)3=3Fe(NO3)2
0.2/4 0.075
mFe(NO3)2=0.075*180=13.5
 
R

rahimasu

rahimasu said:
Cho mình hỏi bài này nhe :)
X,Y,Z,T có công thức thu gọn CxHx, CxH2y, CyH2y,C2xH2y, tổng khối lượng các phân tử là 286 đvC, công thức phân tử của chúng là :
A. C4H4 C4H8 C5H10 C8H10
B. C3H3 C3H6 C4H8 C6H8
C. C5H5 C5H10 C6H12 C10H12
D. C6H6 C6H8 C4H8 C12H8
Đáp án là D. Nhưng mình không biết cách giải. Các bạn giúp mình nhé.
 
L

luciola1989

xin lỗi nhầm đề !! khi tách H2O thu được hai olefin ở thể khí!! Huynh chuong giải đúng dzồi :D
 
B

boypro

nile viet thieu du~ kiem ru`i , ko co tinh ra dc so mol sau lam bai dc , coi ky~ de lai xem , chac chan la thieu , ko thui sach in sai
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom