Các bạn năm nay lên lớp 12 vào đây thảo luận nhé

U

unstop

các bạn giải giùm mình bài này với

nhúng một lá sắt vào dd CuSO4 , sau 1 thời gian lấy là sắt ra cân nặng hơn so với trước là 0,8g . tính khối lượng đồng bám vào

Tks trước nha ban
bài này đơn giản mà dùng tăng giảm khối lượng
1mol cu tạo thành--->khối lượng tăng 8g
xmol cu tạo thành---->khối lượng tăng 0,8g
=>x=0,1=>m=6,4g
Bạn xem cái này nha http://www.mediafire.com/?shk41z5427611zd
 
Last edited by a moderator:
R

rungcoxanh

Hjc mình cũng thế hồi trước đi thi học sinh giỏi run quá trời
lúc về thầy mình cho 1 trận, xong thi thoảng lại cho mấy roi nào ngờ bây h nói chuyện với thầy cô mà cứ như là bố mẹ, anh chị vậy. Chẳng còn biết sợ là gì nữa ?
 
R

rungcoxanh

Mà em mới học lớp 8 hjhjhj em mới zô diễn đàn nên rất mong được các anh chị giúp đỡ. thanks nhìu !!!!
 
A

argetwyrda

Nhắc tới thi đại học thì có ai sợ ko vậy nhỉ? Mình học trước quên sau hoài. Thi hoá còn đỡ chứ thi toán thì..... =.=. Lo nhất là môn toán. Mở cái đề ra không bik làm một bài nào hết. huhu làm sao giờ >.< Ai có cách học cái phương trình lượng giác không? Mình học cái đó mãi mà chẳng khá lên được =.=. Nhìn đề không bik hướng làm
 
P

peto_cn94

cố lên 94:Dconf 5 tháng nữa thôi mà
ai cần vào đây tham khảo cách ôn thi và lấy tinh thần để chiến đấu nhé
http://kynang.7pop.net/2011/06/phuong-phap-luyen-thi-ai-hoc-hieu-qua.html
còn argetwyrda: tớ nghĩ cậu đừng áp lực vs môn toán wa:)
theo t c nên học theo từng chuyên đề luyên thi dh. học phần nào chắc phần đó:p cứ học đến chuyên đề nào thì c cứ làm nhiu và từ từ rút kinh nghiệm cho minh nhé
c tham khảo link sau nhá,trong đó ôn theo từng phần trong cấu trúc đề thi đó
http://www.vnmath.com/2011/06/bo-chuyen-e-on-thi-theo-cau-truc-e-thi.html
CHÚC 94 MÌNH HỌC TỐT:)&gt;-
 
K

khanhchi020994

minh cung thuoc khoa 94 ne.minh cung dang lo lam i.minh dang dinh thi ngoai thuong khoi A na.nhung minh biet luc hoc cua minh.hoc cung binh thuong thoi.hichic.minh that su dang co gang nhiu nhung van kem nhu vay.lam sao jo?
 
L

lotusbloom

chào các bạn ! năm nay mình thi đại học có ai có kinh nghiệm gì trong học tập giúp mình với , thanks nhìu !
 
B

bachhuyen95

chào mọi người em là mem 95 chuẩn bị vào 12 nhưng bây giờ em đang phân vân không biết phải học như thế nào để có thể vừa học vừa ôn hết những điều cần để thi đại học, các anh các chị có kinh nghiệm có thể cho em 1 lời tư vấn???????????
 
B

binhphuong000

mình đang học 12 mình cần tài liệu ôn tập để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp sắp đến và kì thi cao đẳng đại học...... giúp mình với tài liệu ôn tập toán, lý, hóa và văn học......... hic......"mất kiến thức nặng"
 
Top Bottom