(Fri,13th)- July
#15.
[19:47] Hôm nay là ngày gì?
Hôm nay đúng ra chỉ là một ngày bình thường, nhưng đối với t thì hôm nay quả là một ngày với đủ cảm xúc... =-=
1- Nay là mồng 1AL, chỉ vì thế mà t đã lỡ mất một buổi hẹn t mong cả tháng TToTT
2- Còn là thứ 6 ngày 13 kinh dị, thật ra thì chẳng có gì xui xẻo lắm, cơ mà...
@Thư Vy : Mày thấy sao :v T chả biết nói gì về hôm nay nữa...
3- Hôm nay sinh nhật mom, cả ngày nghĩ mãi không biết có nên món quà ấy hay không, cứ tư lự mãi đến giờ vẫn chưa đưa ra quyết định được... Sắp hết ngày rồi đó Chi à!!!
4- Tại sao trời cứ phải mưa to thật to vào lúc này, cái lúc t muốn mưa to thì chả có tí mưa nào; giờ thì sao nào?
Mưa to như trút. Ban chiều phòng t còn mở tung cửa sổ, kết quả lúc về là bị mưa tạt vào, cuốn sách t thích bị ướt mất :<< May là t đã đề phòng bọc nó lại, nhưng vẫn dính chút nước mưa... Haizzz...
Lúc đi học về, bị đứa bạn tạt nước ướt cả một vạt quần =-= Nhưng thôi do hôm nay là ngày t phải xa lớp học thêm, xa cả bọn mày nữa nên t tha cho đấy :<< Có chút gì đó muốn ở lại, nhưng mà rõ ràng trong lòng t, cái ước mơ và nguyện vọng đó của t còn lớn hơn rất rất nhiều so với cái ý muốn ở lại. Cho nên, quyết định đi, t không hối hận; chỉ có chút buồn thôi.
-----------
[22:10] Bạn của mẹ t tới nhà t chơi. Nó bằng tuổi tớ, nhưng vẫn kém tháng t *Về tuổi rõ là t già hơn nó nhưng sao nhìn t trẻ con còn nó chững chạc thế không biết =-=*
Chắc tại gen của bố mẹ nó mà giờ nó cao kinh khủng, sơ sơ thì... t đến vai nó là cùng ToT . Với cả con trai gì mà trắng tinh ấy, trắng phải nói là không tì vết :v Mẹ nó bảo nó toàn bị dòm ngó :vvvv Nhưng t nghĩ thế chả có gì sai =)) Mà nhá, nó chắc là học kém t một xíu :333 Một xíu xìu xiu thoii :v Vì trước đây có mấy lần nó phải gọi điện hỏi bài tớ, thế mà trước đây mẹ t toàn bảo nó thi TP giỏi lắm cơ :>> há há há, lúc đó tự dưng thấy vui, này thì hết ''con nhà người ta''
------------
[22:17] Cuối cùng chỉ chúc mừng sinh nhật mẹ qua mạng thôi :v Nói bằng lời cứ thấy bị sến sến như nào ấy =)) Hôm nay đối với mẹ đúng là một ngày ý nghĩa, bạn bè lâu năm hội ngộ lại trùng ngày sinh nhật ^^
P/s : Sao tháng này lắm người sinh nhât vạii :v C.Id của tớ, mẹ của tớ, bạn tốt của tớ, *secret** của t =))
...
Chúc mẹ yêu sinh nhật vui vẻ <3
Con hy vọng mẹ mãi trẻ khỏe để bên cạnh con, em và cả gia đình ta nữa. Mãi yêu mẹ <3