Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đốt cháy hoàn toàn m gam hỗn hợp X gồm các hidrocacbon cần vừa đủ V lít không khí (đktc). Hấp thụ toàn bộ sản phẩm cháy vào bình nước vôi trong dư thu được a gam kết tủa. Biết không khí chứa 20% $O_2$,80% $N_2$ v thể tích. Biểu thức liên hệ giữa $m,a,V$ là
A. $m=\frac{V}{28}+\frac{a}{25}$ B. $m=\frac{2V}{25}+\frac{a}{28}$ C.$m=\frac{V}{25}+\frac{a}{28}$
D. $m=\frac{V}{28}+\frac{2a}{25}$
A. $m=\frac{V}{28}+\frac{a}{25}$ B. $m=\frac{2V}{25}+\frac{a}{28}$ C.$m=\frac{V}{25}+\frac{a}{28}$
D. $m=\frac{V}{28}+\frac{2a}{25}$