a^2-4a+b^2-6b+9=0 ab+a+2b-22=0 1 nghiêm là (2;5) nhưng nỏ biêt làm
vanhoangk27 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2017 13 3 21 19 TP Hồ Chí Minh THPT Anh Sơn 1 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a^2-4a+b^2-6b+9=0 ab+a+2b-22=0 1 nghiêm là (2;5) nhưng nỏ biêt làm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a^2-4a+b^2-6b+9=0 ab+a+2b-22=0 1 nghiêm là (2;5) nhưng nỏ biêt làm
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,466 891 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 21 Tháng chín 2018 #2 pt1 $\iff (a-2)^2 + (b-3)^2 = 4$ pt2 $\iff (a+2)(b+1) = 24$ $\iff (a-2+4)(b-3+4) = 24$ Đặt $a-2 = x$ và $b-3 = y$ đưa về hệ đối xứng bạn nhé Reactions: Nguyễn Hương Giang . and vanhoangk27
pt1 $\iff (a-2)^2 + (b-3)^2 = 4$ pt2 $\iff (a+2)(b+1) = 24$ $\iff (a-2+4)(b-3+4) = 24$ Đặt $a-2 = x$ và $b-3 = y$ đưa về hệ đối xứng bạn nhé
vanhoangk27 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2017 13 3 21 19 TP Hồ Chí Minh THPT Anh Sơn 1 24 Tháng chín 2018 #3 bạn lm giúp mình bài này luôn nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-he-phuong-trinh-sau.710420/