Lấy VP-VTthử sao hay vậy :v chỉ mình với
CALC?
thử đại vào giá trị vào...
Lấy VP-VTthử sao hay vậy :v chỉ mình với
:v ohhLấy VP-VT
CALC?
thử đại vào giá trị vào...
Bài 4 : CHo a,b,c>0 . CMR :Hình như bài 4 hình như có j đó sai sai. Thử lấy a=b=c=1 thì 243<=3 (vô lí) (a,b,c>0) .Bạn xem lại bài đó giúp mình nha
![]()
vậy à....thế để mình làm xem sao :3Bài 4 : CHo a,b,c>0 . CMR :
[tex]81abc(a^{2}+b^{2}+c^{2})\leq (ab+bc+ca)^{2}[/tex]
*MÌnh nhớ đề cô cho là vậy !!
Bạn cho mình hỏi là bài toán có điều kiện gì cho a,b,c ngoài cái dương không vậyBài 4 : CHo a,b,c>0 . CMR :
[tex]81abc(a^{2}+b^{2}+c^{2})\leq (ab+bc+ca)^{2}[/tex]
*MÌnh nhớ đề cô cho là vậy !!
r103 Đã bảo là $(ab+bc+ca)^5$ mà.Bạn cho mình hỏi là bài toán có điều kiện gì cho a,b,c ngoài cái dương không vậy
hợp lí đór104r103 Đã bảo là $(ab+bc+ca)^5$ mà.
Tui gặp bài này 1 lần rồi @@
Gặp rồi thì giải giúp với !!r103 Đã bảo là $(ab+bc+ca)^5$ mà.
Tui gặp bài này 1 lần rồi @@

Tui không giỏi BĐT :r3Gặp rồi thì giải giúp với !!![]()