bài 4 mình hổng thấy đề nơiHình như bài 4 hình như có j đó sai sai. Thử lấy a=b=c=1 thì 243<=3 (vô lí) (a,b,c>0) .Bạn xem lại bài đó giúp mình nha
![]()
bài 4 mình hổng thấy đề nơiHình như bài 4 hình như có j đó sai sai. Thử lấy a=b=c=1 thì 243<=3 (vô lí) (a,b,c>0) .Bạn xem lại bài đó giúp mình nha
![]()
4'bài 4 mình hổng thấy đề nơi
vế phải có bình chứ bạn ??/4'
[tex]81abc(a^{2}+b^{2}+c^{2})\leq (ab+bc+ac)[/tex]
vế phải mũ 5 chứ nhỉvế phải có bình chứ bạn ??/
@@ mình cũng không biết nữa, chủ thớt chụp thiếu @@vế phải mũ 5 chứ nhỉ
mũ 3 nha bạn :v mình thấy thế hợp lý nhấtvế phải mũ 5 chứ nhỉ
Bác làm cao siêu quá @@ em gà nên đơn giản lắm ạ, em đã giải ở trên, mong bác góp ýCau 6 nha....................A mà mình thiếu dấu = xảy ra. Dấu = xảy ra khi và chỉ khi a=b=c=1
đúng rồi bạn vế phải có bình .....giải thích đơn giản ..có bình thì mới có dấu ngoặc thôivế phải có bình chứ bạn ??/
Mình nghĩ là mũ 3 đấyđúng rồi bạn vế phải có bình .....giải thích đơn giản ..có bình thì mới có dấu ngoặc thôi
@@ mình cũng không biết nữa, chủ thớt chụp thiếu @@
Là mũ 2 ~~ !!81 thì mình nghĩ mũ 2 sẽ hợp lí
nhờ t/g đính chính @Kiều Đặng Minh Ngọc
okay nha bạn ^&^....nhưng mà...lạ thế....bạn xem lại giùm mình ạLà mũ 2 ~~ !!
là mũ 5 em ạokay nha bạn ^&^....nhưng mà...lạ thế....bạn xem lại giùm mình ạ
cho mình hỏi câu 5 có đúng đề không ạ ?Là mũ 2 ~~ !!
BĐT sai khi a=9,b=0,1,c=0,6cho mình hỏi câu 5 có đúng đề không ạ ?
thử sao hay vậy :v chỉ mình vớiBĐT sai khi a=9,b=0,1,c=0,6
p/s: ngủ đi muôn rồi :v