Cho tập hợp A=(−∞;m)và B=(3m-1;3m+3). Tìm m để: a. A ⊂ CRB b.CR A∩B khác rỗng
P Phan Minh Tâm Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng mười 2017 242 114 94 Nghệ An 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tập hợp A=(−∞;m)và B=(3m-1;3m+3). Tìm m để: a. A ⊂ CRB b.CR A∩B khác rỗng Reactions: tramy2982003ct@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tập hợp A=(−∞;m)và B=(3m-1;3m+3). Tìm m để: a. A ⊂ CRB b.CR A∩B khác rỗng
H haoquang0707@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng sáu 2018 49 14 11 21 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 18 Tháng chín 2018 #2 Đối với mấy bài toán kiể này bạn nên vẽ trục số ra, biểu diễn trên trục rồi so sánh, biện luận bạn ạ
P Phan Minh Tâm Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng mười 2017 242 114 94 Nghệ An 18 Tháng chín 2018 #3 haoquang0707@gmail.com said: Đối với mấy bài toán kiể này bạn nên vẽ trục số ra, biểu diễn trên trục rồi so sánh, biện luận bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy bn giải giùm mk đc ko
haoquang0707@gmail.com said: Đối với mấy bài toán kiể này bạn nên vẽ trục số ra, biểu diễn trên trục rồi so sánh, biện luận bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy bn giải giùm mk đc ko
V vipboycodon MEM VIP<br><font color ="blue"><b>Học - Học nữa - Thành viên 26 Tháng bảy 2013 2,269 47 266 24 $\bigstar$ nơi của những vì sao $\bigstar$ diendan.hocmai.vn 18 Tháng chín 2018 #4 a) (−∞;3m-1] hợp [3m+3;+∞)
G gloria238qa@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2018 1 0 1 19 Tháng chín 2018 #5 B € { x€ Z/ 5x-1/3x + 1 € Z} giải hộ mình