BÀI THƠ CUỐI CÙNG

B

bonjour

Tình này sẽ mãi không rời nhỉ anh :)
Em tin mọi chuyện sẽ lành
Anh Lừa lại vẫn kiêu hanh (hãnh :p ) như ngày nào
;)
YÊU ANH LỪA
 
H

huyenbang

amaranth said:
@Bon:
Ai ơi có nhớ câu th...
Yên trời lặng bể ta về bên ta?
Một lời trước đã nói r...
Lòng này thương nhớ bé Ma trọn đời
Mặc cho thế sự đổi d...

@Ai thích rap đấy:
Nhớ hôm nào ta còn bé không Em :)
Trời thì lạnh, chúng mình đi ăn kem 8-}
Vừa ăn vừa trêu nhau mặt mũi tèm lem :p
Đường về trưa, mưa bất chợt => ướt nhèm :X
Em bảo rằng, ta thử đối thơ xem ;;)
- Đối thì đối, anh không sợ đâu em :>
Được vài câu, anh tắc lưỡi, e hèm :-?
Bé ác quá toàn đưa anh vần "em" ~X(,
Mà vần này có mấy chữ đâu Em :-??
Bé ăn gian, anh nhất quyết hông thèm [-(
Em ngập ngừng đổi vần Cờ thay Kem >:D<
Ơ, gì thế? Cờ_Kem, aaa => "Cà Rem" :))
Chơi chữ à, anh không ngốc đâu Em ;))
Em "chả" rồi, thì chớ trách anh "nem" >:)
Cũng giống em, anh bao giờ chịu kém... ;)
...
Kỷ niệm nào đốt lòng anh cháy sém... =((
Lệ đêm nao khôn gác lại bên rèm... :(
Bài thơ xưa sao đã vắng vần "Em" :|
Đời anh sao cũng vắng bóng hình Em? :((

(Amaranth copyrighted 2008, all rights reserved.)

(Đừng ai thấy tôi mê cải lương rồi đem rap ra dọa nhá, "tò nhâm!")

@Longriver:
Bé Ma bốn biển là nh...
Có chăng địa chỉ đâu mà gửi thư...

@Băng:
Một mối miên man, mấy mảng màu
Đem đi đánh đổi được đời đâu?
Thơ thêm thao thức, thương tha thiết
Vụng về, vất vả... viết vần "vau"

(Amaranth không xài thơ mượn >:))

Sao, còn ai có trò văn thơ gì đem ra đánh đố nữa không, đây chấp tất.
Chẳng phải huyenbang đánh đó vơi Duy , chẳng qua là về thơ huyenbang ko giỏi , nên chẳng biết nói gì , đành mượ thơ thôi.
 
V

vietdreamerz

amaranth said:


@Ai thích rap đấy:
Nhớ hôm nào ta còn bé không Em :)
Trời thì lạnh, chúng mình đi ăn kem 8-}
Vừa ăn vừa trêu nhau mặt mũi tèm lem :p
Đường về trưa, mưa bất chợt => ướt nhèm :X
Em bảo rằng, ta thử đối thơ xem ;;)
- Đối thì đối, anh không sợ đâu em :>
Được vài câu, anh tắc lưỡi, e hèm :-?
Bé ác quá toàn đưa anh vần "em" ~X(,
Mà vần này có mấy chữ đâu Em :-??
Bé ăn gian, anh nhất quyết hông thèm [-(
Em ngập ngừng đổi vần Cờ thay Kem >:D<
Ơ, gì thế? Cờ_Kem, aaa => "Cà Rem" :))
Chơi chữ à, anh không ngốc đâu Em ;))
Em "chả" rồi, thì chớ trách anh "nem" >:)
Cũng giống em, anh bao giờ chịu kém... ;)
...
Kỷ niệm nào đốt lòng anh cháy sém... =((
Lệ đêm nao khôn gác lại bên rèm... :(
Bài thơ xưa sao đã vắng vần "Em" :|
Đời anh sao cũng vắng bóng hình Em? :((

(Amaranth copyrighted 2008, all rights reserved.)

(Đừng ai thấy tôi mê cải lương rồi đem rap ra dọa nhá, "tò nhâm!")

Rap? Hay quá trời ơi!
Lyrics skill kinh người. Sư phục.
 
B

bonjour

Lúc đến thật chẳng có ngờ
Sắp chia xa cũng mơ hồ - mông lung
Câu tạm biệt , xin gửi chung
Mong rằng gặp lại lại cùng nhớ nhau
Xa nhau nhưng chẳng xa đâu
Tạm thời đi vắng hồi lâu thôi mà
Đừng lo lắng - một nơi xa
Lòng này vẫn ổn , bạn ta ơi - yêu mà :x

=~=~^^~=~= (¯`•. ™† Lo lắng - Xin đừng - Dấu yêu †™ .•´¯)=~=~^^~=~=
 
A

amaranth

Tiễn Em theo gió chơ vơ
Ngậm ngùi viết nốt hàng thơ cuối cùng...
Mai sau biết có tương phùng?
 
C

caolua

có duyên sớm muộn sẽ gặp
vô duyên muốn cũng chẳng được
đôi câu thơ nhạt nhòa lệ
nỗi nhỡ người thương ngập tràn
càng nhưng nhớ càng đau khổ
càng đau khổi(lại) càng nhung nhớ
 
B

bonjour

Chỉ còn Cát vẫn khóc cho Biển cả

Con Sóng kia đã mãi mãi lìa bờ

Rượt đuổi Thuyền tìm tình yêu đất lạ

Gió thẫn thờ chẳng nói được điều chi ...

Một phút rảnh rỗi , ngẫu hứng vài dòng
 
V

vosanhathanh

Nửa đêm nước mắt ngậm cười
Gói thơ tay áo trả người trong mơ
Hôm nào biển giống hôm xưa
Cát bao nhiêu cát triều chưa thành triều ! :)
 
B

bonjour

Biển gào thét một nỗi đau nhớ Sóng

Cơn hồng triều dồn dập tấp vỡ bờ

Mưa đang đến mang theo cơn Bão tố

Cát run mình sợ hãi khóc trong đêm

Tự nhiên chợt thích thơ tình
Tâm hồn thô kệch , tự mình mình nghe :)
 
T

thuyanh_quangvu

vì sao thơ buồn như thế
chẵng lẽ đời chẵng vui
biết phải nói sai đây
con người cần cẳm xúc

vi nick mình là cuocdoivandepsao_2011

nên phải vui lên
 
B

bonjour

Cuộc đời chẳng phải giấc mơ

Đắng cay, nước mắt vẫn chờ chúng ta

Vì vậy khó thể nói là

Hãy ngừng buồn bã , cố mà vui lên

Sức chịu đựng - không vô biên ... :)
 
Top Bottom