English THCS bài tập Word form.

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Duy PhúcLý thuyết phần này Các loại từ trong tiếng Anh
1. importance = sự quan trọng
2. possibility = khả năng
3. ensure = chắc chắn rằng (điều gì sẽ xảy ra)
4. unfortunately = không may là
5. commercial success = (đạt được) lợi nhuận mong muốn từ những gì đang có
7. reservation = đặt trước (bàn)
6. usually =thường xuyên
8. freedom = tự do, tự tại
9. unsuitable = không phù hợp
10. publication = công khai, xuất bản
11. disappointment = thất vọng
12. variety of = nhiều loại khác nhau
13. specialty = chuyên môn

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Sửa lỗi sai - How to debug
[Dịch thuật] Word order

Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 

Duy Phúc

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười một 2021
220
1
488
66
19
Đồng Nai
Lý thuyết phần này Các loại từ trong tiếng Anh
1. importance = sự quan trọng
2. possibility = khả năng
3. ensure = chắc chắn rằng (điều gì sẽ xảy ra)
4. unfortunately = không may là
5. commercial success = (đạt được) lợi nhuận mong muốn từ những gì đang có
7. reservation = đặt trước (bàn)
6. usually =thường xuyên
8. freedom = tự do, tự tại
9. unsuitable = không phù hợp
10. publication = công khai, xuất bản
11. disappointment = thất vọng
12. variety of = nhiều loại khác nhau
13. specialty = chuyên môn

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Sửa lỗi sai - How to debug
[Dịch thuật] Word order

Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
Một Nửa Của Sự ThậtChị ơi chị có thể cho em trang web hay app có thể tìm ra word from của một từ nào đó không ạ
em vẫn có thể biết nó danh từ hay tính từ những không biết chuyển sao
 

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Chị ơi chị có thể cho em trang web hay app có thể tìm ra word from của một từ nào đó không ạ
em vẫn có thể biết nó danh từ hay tính từ những không biết chuyển sao
Duy Phúcem có thể dùng cambridge dictionary hoặc oxford dictionary, khi tra một từ thì nó sẽ có cả gia đình từ. Rất tiện lợi trong việc làm dạng bài word form không quá phức tạp. Còn với những bài biến đổi thêm đuôi hoặc tiền tố thì hai từ điển kia hơi khó tìm, em sẽ phải tự nhớ từ thôi.
 
  • Like
Reactions: Duy Phúc
Top Bottom