![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mọi người làm giúp mình 3 bài này với nhé,mình cảm ơn trước
Câu 1)
Nếu cách tạo ra dung dịch HCl 14,6% và dung dịch HCl 2M từ 8,96l khí HCl(đktc)
Câu 2)
a) Tính thể tích dung dịch axit chứa H2SO4 1M lẫn với HCl 2M cần thiết để trung hòa 200ml dung dịch 20%(D=1,2g/ml)
b) Tính khối lượng dung dịch chứa hỗn hợp NaOH 20% và Ba(OH)2 8,55% cần thiết để trung hòa 224 gam dung dịch HNO3 4,5M (D=1,12 g/ml)
Câu 1)
Nếu cách tạo ra dung dịch HCl 14,6% và dung dịch HCl 2M từ 8,96l khí HCl(đktc)
Câu 2)
a) Tính thể tích dung dịch axit chứa H2SO4 1M lẫn với HCl 2M cần thiết để trung hòa 200ml dung dịch 20%(D=1,2g/ml)
b) Tính khối lượng dung dịch chứa hỗn hợp NaOH 20% và Ba(OH)2 8,55% cần thiết để trung hòa 224 gam dung dịch HNO3 4,5M (D=1,12 g/ml)