Vật lí 9 bài tập điện

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
mọi người giải hộ em bài này với, cảm ơn trước nha

View attachment 57681 View attachment 57681
hướng lm thôi nhờ
chứ trình bày dài lăms
a) [tex]IR1=IR2+Ir1[/tex]
=> Ir1=> r1=r2=r3=r4=r
[tex]Ur1=4=R232344.IR2[/tex]
IR2=0,3
thay vào tìm đc liên hệ r vs R
=> cái cần tìm
b) [tex]k=\frac{UR2}{UR1}=\frac{UR3}{UR2}[/tex]
tính UR2 UR1 UR3 theo U vs X
U sẽ bị khử
còn mỗi X thôi
nó cho r chắc để tính số cho dễ
giải đc X
sau đấy tính đc k
còn chỗ nào vướng thì bạn bảo nhé mik cx ms định cách lm lm thử thấy dài quá hí hí
 
  • Like
Reactions: samhai
Top Bottom