bài này cả lớp mình pó tay

P

phatdv81299

Toán 6

Tìm tất cả các số tự nhiên có hai chữ số sao cho mỗi số chia hết cho tích hai chữ số ấy
 
V

vulinhban

Mẫu là x+1 thì xong ngay, còn như thế này thì hình như ko giải dc:| bạn huuthuan1995 cẩn thận đạo hàm sai á=.=
 
T

thanghello1@gmail.com

không gì có thể ăn mà lại để

đặt cosx là t xem sao@-)
mà cách gõ công thưc toán t\int_{}^{}\int_{}^{}hế nào nhỉ .mình ko pít nên ko viết rõ đc
 
T

thanghello1@gmail.com

ai làm bạn với mình nào












/:)b-:)|=((:)|:-SS|-):)>-;):(:confused:
 
Last edited by a moderator:
T

thanghello1@gmail.com

I=[tex]\int\limits_{1}^{1}lncosxdx[/tex](không có cận đâu nha mình tải cái kia về nên mới thế)
jeje
đăt cosx=t...................dt=-sinxdx
bạn sẽ thây [TEX]cosx^2[/TEX]=1-[TEX]sinx^2[/TEX]

\\\thêm cả tử và mẫu số hai là ra.chú ý nguyên hàm của căn
 
Last edited by a moderator:
T

thanghello1@gmail.com

kêt quả
=1/2[tex]\sqrt{1-t^2}[/tex]
mình cố gắng lắm rùi:)>-
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom