BÀI HÓA HAY SỐ 4

S

songlacquan

uhm trong sách gk kpb kô nói đến độ ngọt của mantozo với glucozo hay fructozo
từ trong sách chỉ ==> glu < saccarozo <fruc
cũng hơi khó xếp mantozo :D
nhưng theo mình là
glu < man < sac < fruc :D
 
1

1234567

Bí thư NOI ĐÚNG ĐẤY TỚ TÌM HIỂU KỈ RUI
SỠ DĨ ĐỘ NGỌT CỦA fruc CAO VÌ NÓ CÓ GỐC
XÊTON
 
1

1234567

DỘ NGOT CHỦ YẾU LÀ DO NHÓM OH
CÓ BẠN TỚ TỰ TỬ BẰNG aceton
NÓ DỐT NÊN TƯỞNG CHẤT ĐÔC NÀO CỦNG UỐNG LÀ DIE
BỊ TÀO THÁO ĐUỔI ,NHƯNG NÓ KỂ aceton CỦNG HƠI NGỌT KO BIẾT DÚNG KO
 
N

nguyenanhtuan1110

1234567 said:
DỘ NGOT CHỦ YẾU LÀ DO NHÓM OH
CÓ BẠN TỚ TỰ TỬ BẰNG aceton
NÓ DỐT NÊN TƯỞNG CHẤT ĐÔC NÀO CỦNG UỐNG LÀ DIE
BỊ TÀO THÁO ĐUỔI ,NHƯNG NÓ KỂ aceton CỦNG HƠI NGỌT KO BIẾT DÚNG KO
Hic, bạn cậu gặp truyện gì mà tự tử.
Hay ai đó hy sinh vì khoa học uống thử rồi cho nhận xét cái nhẩy. :twisted:
 
1

1234567

KO PHẢI CÓ NHỬNG NGƯỜI NGƯỜI KO BIẾT GỈ
NÊN ĐẾN tự tử. CỦNG KO THÀNH
BA GIUP MINH BAI NÀY ĐƯƠC KO
VPTPU CUA HCHO VOI NHSO3 VÀ,HCHO,
 
K

keodua

Keng keng keng, bà kon chú ý, Fructozo là đường nho vì chiêms 40% trong nho chín, glucozo chiếm 30% trong nho chín, còn mantozo là đường mạch nha. Vậy là các bạn tự biết câu trả lời rồi nhé.
 
S

songlacquan

hic, số lượng liên quan gì đến độ ngọt vậy
mà kẹo mạch nha nghe quen quen, ngọt bằng kẹo dừa kô nhỉ? :D
 
Q

quynhmai90

chú ý cho rõ nè:
glucozo có nhiều trong quả nho chín
fructozo có nhiều trong mật ong
saccaorozo có nhiều trong đường mía, đường thốt nốt
mantozo co chủ yếu trong đường mạch nha
độ ngọt: nho<mạch nha<mía<mật ong..hình như thế
 
R

rahimasu

keodua said:
Keng keng keng, bà kon chú ý, Fructozo là đường nho vì chiêms 40% trong nho chín, glucozo chiếm 30% trong nho chín, còn mantozo là đường mạch nha. Vậy là các bạn tự biết câu trả lời rồi nhé.
Trong mật ong,Fructoz chiếm 40% ,Glucoz chiếm 30%. Glucoze là đường nho.
 
N

nguyennhatlinh

đề nghị keo dứa cho đáp án chính xác đi
cái này không sạch nào nói cả
ai có biết các thông tinm về độ ngọt của tất cả các mốno saccarit thì post cho mọi người cùng xem
 
Top Bottom