BÀI HÓA HAY SỐ 4

Thảo luận trong 'Cacbohiđrat' bắt đầu bởi keodua, 29 Tháng sáu 2007.

Lượt xem: 2,256

  1. keodua

    keodua Guest

    [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


    Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

    Sắp xếp các chất sau theo thứ tự độ ngọt tăng dần:
    A. Glucozo<Fructozo<Mantozo
    B. Glucozo<Mantozo<Fructozo
    C.Mantozo<Glucozo<Fructozo
    D.Mantozo<Fructozo<Glucozo
     
  2. 1234567

    1234567 Guest

    B con gì nữa
    Fructozo =1,5Mantozo=3Glucozo
     
  3. keodua

    keodua Guest

    Sai rồi bạn à, bạn kiểm tra lại SGk đi.
     
  4. 1234567

    1234567 Guest

    vay chẳng lẽ C chăng
     
  5. keodua

    keodua Guest

    Bạn thử xem lại SGK xem nào
     
  6. phata4u

    phata4u Guest

    A..................................
     
  7. 1234567

    1234567 Guest

    liệu có đúng ko sao độ ngot Fructozo kém Mantozo
    được
     
  8. songlacquan

    songlacquan Guest

    uhm trong sách gk kpb kô nói đến độ ngọt của mantozo với glucozo hay fructozo
    từ trong sách chỉ ==> glu < saccarozo <fruc
    cũng hơi khó xếp mantozo :D
    nhưng theo mình là
    glu < man < sac < fruc :D
     
  9. 1234567

    1234567 Guest

    Bí thư NOI ĐÚNG ĐẤY TỚ TÌM HIỂU KỈ RUI
    SỠ DĨ ĐỘ NGỌT CỦA fruc CAO VÌ NÓ CÓ GỐC
    XÊTON
     
  10. songlacquan

    songlacquan Guest

    ừa, kô biết aceton có vị ngọt kô nhỉ?
     
  11. 1234567

    1234567 Guest

    DỘ NGOT CHỦ YẾU LÀ DO NHÓM OH
    CÓ BẠN TỚ TỰ TỬ BẰNG aceton
    NÓ DỐT NÊN TƯỞNG CHẤT ĐÔC NÀO CỦNG UỐNG LÀ DIE
    BỊ TÀO THÁO ĐUỔI ,NHƯNG NÓ KỂ aceton CỦNG HƠI NGỌT KO BIẾT DÚNG KO
     
  12. Hic, bạn cậu gặp truyện gì mà tự tử.
    Hay ai đó hy sinh vì khoa học uống thử rồi cho nhận xét cái nhẩy. :twisted:
     
  13. 1234567

    1234567 Guest

    KO PHẢI CÓ NHỬNG NGƯỜI NGƯỜI KO BIẾT GỈ
    NÊN ĐẾN tự tử. CỦNG KO THÀNH
    BA GIUP MINH BAI NÀY ĐƯƠC KO
    VPTPU CUA HCHO VOI NHSO3 VÀ,HCHO,
     
  14. Cậu viết rõ hơn cái đè bài dc ko?
     
  15. keodua

    keodua Guest

    Keng keng keng, bà kon chú ý, Fructozo là đường nho vì chiêms 40% trong nho chín, glucozo chiếm 30% trong nho chín, còn mantozo là đường mạch nha. Vậy là các bạn tự biết câu trả lời rồi nhé.
     
  16. songlacquan

    songlacquan Guest

    hic, số lượng liên quan gì đến độ ngọt vậy
    mà kẹo mạch nha nghe quen quen, ngọt bằng kẹo dừa kô nhỉ? :D
     
  17. keodua

    keodua Guest

    e hèm, kẹo dừa không liên quan đền đường mạch nha đâu.
     
  18. quynhmai90

    quynhmai90 Guest

    chú ý cho rõ nè:
    glucozo có nhiều trong quả nho chín
    fructozo có nhiều trong mật ong
    saccaorozo có nhiều trong đường mía, đường thốt nốt
    mantozo co chủ yếu trong đường mạch nha
    độ ngọt: nho<mạch nha<mía<mật ong..hình như thế
     
  19. rahimasu

    rahimasu Guest

    Trong mật ong,Fructoz chiếm 40% ,Glucoz chiếm 30%. Glucoze là đường nho.
     
  20. đề nghị keo dứa cho đáp án chính xác đi
    cái này không sạch nào nói cả
    ai có biết các thông tinm về độ ngọt của tất cả các mốno saccarit thì post cho mọi người cùng xem
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY