Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một bình hình trụ, bán kính đáy R=9cm đặt thẳng đứng, bên trong có một pít-tông phẳng, mép mặt dưới có gờ nằm sát đáy( độ cao gờ k đáng kể). Một ống trụ thành mỏng, bán kính R=1cm cắm xuyên qua pít-tông. trọng lượng của pit-tông và ống trụ là p=31,4N. Đổ đều nước sạch qua bình ống trụ với nước là 50g trong mỗi giây. Hỏi:
a) Nước ở trong ống trụ lên đến độ cao h nào so với mặt pít-tông thì pít-tông bắt đầu bọ đẩy lên hỏi đấy?
b) Khi đổ hết m=700g thì mặt dưới của pí-tông ở độ cao nào so với đáy bình?
c) Vận tốc của pít tông khi nó chyển ộng lên trên là bao nhiêu? Cho khối lượng của nước là D=1000kg/m khối. Bỏ qua ma sát
a) Nước ở trong ống trụ lên đến độ cao h nào so với mặt pít-tông thì pít-tông bắt đầu bọ đẩy lên hỏi đấy?
b) Khi đổ hết m=700g thì mặt dưới của pí-tông ở độ cao nào so với đáy bình?
c) Vận tốc của pít tông khi nó chyển ộng lên trên là bao nhiêu? Cho khối lượng của nước là D=1000kg/m khối. Bỏ qua ma sát