Vật lí 9 Chất lỏng

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình hình trụ, bán kính đáy R=9cm đặt thẳng đứng, bên trong có một pít-tông phẳng, mép mặt dưới có gờ nằm sát đáy( độ cao gờ k đáng kể). Một ống trụ thành mỏng, bán kính R=1cm cắm xuyên qua pít-tông. trọng lượng của pit-tông và ống trụ là p=31,4N. Đổ đều nước sạch qua bình ống trụ với nước là 50g trong mỗi giây. Hỏi:
a) Nước ở trong ống trụ lên đến độ cao h nào so với mặt pít-tông thì pít-tông bắt đầu bọ đẩy lên hỏi đấy?
b) Khi đổ hết m=700g thì mặt dưới của pí-tông ở độ cao nào so với đáy bình?
c) Vận tốc của pít tông khi nó chyển ộng lên trên là bao nhiêu? Cho khối lượng của nước là D=1000kg/m khối. Bỏ qua ma sát
 

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Một bình hình trụ, bán kính đáy R=9cm đặt thẳng đứng, bên trong có một pít-tông phẳng, mép mặt dưới có gờ nằm sát đáy( độ cao gờ k đáng kể). Một ống trụ thành mỏng, bán kính R=1cm cắm xuyên qua pít-tông. trọng lượng của pit-tông và ống trụ là p=31,4N. Đổ đều nước sạch qua bình ống trụ với nước là 50g trong mỗi giây. Hỏi:
a) Nước ở trong ống trụ lên đến độ cao h nào so với mặt pít-tông thì pít-tông bắt đầu bọ đẩy lên hỏi đấy?
b) Khi đổ hết m=700g thì mặt dưới của pí-tông ở độ cao nào so với đáy bình?
c) Vận tốc của pít tông khi nó chyển ộng lên trên là bao nhiêu? Cho khối lượng của nước là D=1000kg/m khối. Bỏ qua ma sát
Tham khảo hình dưới. Lười gõ quá!
upload_2019-11-28_13-58-7.png
upload_2019-11-28_13-57-15.png
 
Top Bottom