A
amaranth
Thì em vào room (còn gọi là box) muốn tạo topic, rồi bấm nút "Tạo chủ đề mới" ở phía trên là được.
anh Am giải thích củ chuối quá...................................../Tình Nhi lười quá thể nhé, trong này có mấy câu dễ ẹt cũng lôi ra hỏi
1c, word order thôi
2c, tại ... cái loại nó vậy !
3b, tại mấy cái kia thấy kỳ kỳ :">
4d
5c
6a
7b
8a hoặc c (khái quái gì nhau?)
9d
10c (chưa thấy ai dùng establish kiểu này, đao to búa lớn quá thể)
11d count + on = rely on
Câu không có số: c run over = cán qua
12b
13b
14a persist + in = insist + on
15b get out of bed on the wrong side = in a bad mood and easily annoyed
16b
17b
18a
19a theo văn phạm cũ, shall dùng cho ngôi thứ nhất , will dùng cho các ngôi còn lại; trong trường hợp muốn nhấn mạnh, dùng will cho ngôi thứ nhất và shall cho các ngôi còn lại
20b tại người ta nói vậy
21a
22 LAST (hình như là câu d)
23c
24b pick up = acquire by studying
..........................................anh ơi, có 2 câu như thế này nhé:
Susan is repairing her dinner
câu này có nghĩa là tự cô ta chuẩn bị bữa tối của cô ta.
Susan is having her dinner repaired.
Câu này là cô ta nhờ n` khác làm..........
Cái này khác nhau ở chỗ nào?