- 27 Tháng mười 2017
- 4,573
- 7,825
- 774
- 23
- Hà Nội
- Trường Đời
còn lâu mới sinh nhật màyCó nhiều cái đặc biệt lắm !
Phần 3 SAO, năm hk c3 đầu tiên,...
còn lâu mới sinh nhật màyCó nhiều cái đặc biệt lắm !
Phần 3 SAO, năm hk c3 đầu tiên,...
Ơ lại tại tao. Tại mày mà. tao bảo mày ngủ đi không ngủ cơ21/8/2018
Suýt ngồi sổ đầu bài vì tội đến muộn :v
Tại m hết đấy @Kuroko - chan
Muốn thoát chức lớp phó mà sao khó quá !
1 núi bài tập ^^
Tại m ns xui quá :vƠ lại tại tao. Tại mày mà. tao bảo mày ngủ đi không ngủ cơ
How to??????? tao đã làm gì????????Tại m ns xui quá :v
t không muốn ngủ =)))
m kêu ngủ muộn là đi học muộn =_= và t bị luôn !How to??????? tao đã làm gì????????
Khổ thân mày. Tao với mày cùng ngã. Hức T^T22/8/2018
Vui thì ít mà buồn thì nhiều !
Được cô khen .....
Ngã ~ Nhiều máu quá :v xước hết xe rồi !
*ngu* người k lo đi lo xe !
Chắc mai nghỉ học mất
Noooooooooooooooooooooo
@Cô Bé Mặt Trăng @nguyễn nhất mai <Yến Vy> @Kuroko - chan
t xước hết tay chân này !Khổ thân mày. Tao với mày cùng ngã. Hức T^T
đi vs chả đứng như vậy đấy :v22/8/2018
Vui thì ít mà buồn thì nhiều !
Được cô khen .....
Ngã ~ Nhiều máu quá :v xước hết xe rồi !
*ngu* người k lo đi lo xe !
Chắc mai nghỉ học mất
Noooooooooooooooooooooo
@Cô Bé Mặt Trăng @nguyễn nhất mai <Yến Vy> @Kuroko - chan
tao do khách quan mày là chủ quany. Tao đập đầu chảy máu vào viện. Bọn lớp tao còn tưởng tao trấn thương sọ não xong chết cơ.t xước hết tay chân này !
Đau kinh khủng :v
Không viết được luôn !
Khổ quá
lũ bạn có tâm thế :vtao do khách quan mày là chủ quany. Tao đập đầu chảy máu vào viện. Bọn lớp tao còn tưởng tao trấn thương sọ não xong chết cơ.
tao đau nhưng phải đi học tại vì đầu năm còn rất nhiều việclũ bạn có tâm thế :v
có khi mai t nghỉ học
Đau không chịu nổi =_=
có tâm với nghề ghê ha :vtao đau nhưng phải đi học tại vì đầu năm còn rất nhiều việc
công tác đoàn và hội tình nguyện còn lớp nữa
tao ko đi ko đc T^T
có cố ý đâu =_=đi vs chả đứng như vậy đấy :v
Đi học mà không mệt thì gọi gì là đi học20/8/2018
Sinh nhật năm nay của mình sẽ rất đặc biệt .....
Gần 4k người xem NK rùi :v
Ngày đầu tiên học sao mệt mỏi quá !
Phải làm trước BT không thì sau này làm sấp mặt không xong![]()
cậu đừng chờ mong cái j đó đến làm thay đổi cuộc đời bạn mà hãy tự làm điều đó,kết quả sẽ đến nhanh hơn đấy.Và đừng bi quan như thế bởi mỗi chúng ta được sống trên đời này là vô cùng quý giá,hãy tìm niềm vui trong cuộc sống chứ đừng để nó trôi qua một cách lặng lẽ...Một ngày trôi qua,không có j đặc biệt !!!
ước gì có 1 thứ gì đó làm thay đổi con người tôi !
đi học cũng vui mà,đến lớp được nói chuyện với bạn bè,ăn vặt trong giờ học, đùa nghịch cùng nhau,... Những năm tháng ấy thật đẹp!Đi học mà không mệt thì gọi gì là đi học![]()
Yep học sớm, trường e còn chưa học^^24/8/2018
" Tùng ey ~ cẩn thận viên phấn của thầy biết bay đấy :v " Thầy TA said
Mãi vẫn không hết đau =_=
Học 7 tiếng liên tục ?
yepp ....