3 câu lí chưa làm dc.

Q

quagiangsinh

Cám ơn mn nhiều lắm! :( K nhờ mn thì k biết đống đề của mình ai làm giúp, ôi ước mơ đại học cao cả quá...........:(

Mn làm giúp mình bài này nữa nhé :)

Bài toán 1
Con lắc đơn có chiều dài l = 98cm, khối lượng vật nặng là m = 90 kg dao động với biên độ góc αo=6o tại nơi có gia tốc trọng trường g=9,8m/s2. Cơ năng dao động điều hòa của con lắc có giá trị bằng:
A. E = 0,09 J
B. E = 1,58 J
C. E = 1,62 J
D. E = 0,0047 J

ao= bao nhiêu thế bạn ? αo=6o có nghĩa là bao nhiêu? #-o#-o
 
M

makumata

Biên độ góc là $6^o$
Mặc dù đây là góc nhỏ nên áp dụng công thức của chị Ma Cú Ma Tà là đúng, em hay làm thế nhưng kết quả k trùng cái nào.
Và những bài này toàn phải áp dụng công thức:$ E = mgl(1-cos \alpha_o)$
trời.chi mà kêu tên chị nge gê rk.bài này phải áp dụng công thức đó e ak.vì con lắc dao động điều hoà. đáp án =4,7J.chị nghĩ họ đánh nhầm kết quả.chắc họ k đổi đơn vị.chứ k thể nào là 0,0047J dc
 
Top Bottom