P
Lượt Thích
5,265

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • à e mới lám rồi kết quả y nhau thiệt hi !!! H2 + Br2 sao người nước ngoài lại nói có phản ứng nhỉ !!! thấy trên trang nước ngoài có phản ứng !!! hi !! thanks chị chắc người ta sai rồi khí mà sao phản ứng với dung dịch được !!!
  !!!!!!!!!!!! e trả lời rồi đó !!!!!!!!!!! . !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  có tin nhắn kìa chị ơi !! giải thích phần đó dùm e nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  à quên hỗn hợp axít !! em ghi nhầm ;)) thanks chị !!! hi !! ghi nhầm thành AgNO3 hèn chi !! hi !! đúng rồi chị à !! e ghi nhầm !! chứ hỗn hợp axit làm gì có AgNO3 !!! thuộc đề sao nhớ nhầm thành !!hỗn hợp muối !!!
  2 AgNO3 + 2 NaOH >>>Ag2O + H20 + 2NaNO3 , sao lại sai chị nhỉ !!!!!! AgOh hok ton tai bi phan huy thanh Ag2O và H20 , vậy đề bài người ta cho sai chứ !!!!! hok phải đề e cho !!! nó cho sao làm vậy tính C% hok tính được e nghĩ là tính % khối lượng !! còn phản ứng trung hóa AgNO3 +NAOH thì sao mà ra muối và nước được !!!
  !! làm sao mà tính C% được !! !! e đổi đề tính % m luôn !!!!!! còn cái trung hòa !! phản ứng hok biết + theo tỉ lệ 1 : 1 hay 1:2 nữa !! cứ cho nó là 1 : 2 !! ;)) , sao trắc nghiệm đúng tự luận lại sai nhĩ !!!
  !!!!!! văn ôn võ luyện !! ok bữa nào e lên thanh phố có diệp e với chị gặp nhau nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  tốc dộ giải + lý thuyết hoá hữu cơ e hok có sách nói về lý thuyết sâu !!! toàn là kiến thức cơ bản hok đủ sai !!! gặp bài nâng cao thì phải tra mạng lâu lắm !!! sách của bộ mới chuẩn !! hi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  làm giùm bài này nha
  Đun nóng m gam hh X gồm các chất có cùng một loại nhóm chức với 600ml d d NaOh 1,15M, thu được dd Y chứa muối của một axit cacboxylic đơn chức và 15,4g hơi Z gồm các ancol. Cho toàn bộ Z tác dụng với Na dư, thu đ7ợc 5,04l H2(đktc). Cô cạn đ Y, nung nóng chất rắn thu được vớ CaO cho đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 7,2g một chất khí. Giá trị của m là :
  A.34,51 B.22,6 C.34,3 D 40,6
  ng oy làm giúp e bài này nhá:)
  Khi xà phòng hóa 2.18 gam Z có CTPT là C9H14O6 đã dùng 40 ml dung dịch NAOH 1M. Để trung hòa lượng xút dư sau pưng trên pải dùng hết 20ml dung dịch HCL 0.5M. Sau pưng xa fòng hóa nhận dk ancol no B và muối natri của axit hữu cơ. Biết rằng 11.50 gam B ở thể hơi chiếm thể tích = thể tích of 3.75 gam etan (đo cùng nhiệt đọ ,P0. Cho các pưng xảy ra hoàn toàn.tìm CTPT của rượu B.
  :D
  e thua chị 4 tuổi , ok e gọi chị là chị , chị cho e nik yahoo !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom