zzzzzzzz MỜI CÁC ANH HÀO VÀO CHINH PHỤC CÔ NÀNG HỌC THỨC ZZZZZZZZ =))

H

hoangtucoc_chuabietyeu_hp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)>-Một con lắc lò xo ( gồm1 quả cầu có khối lượng không đáng kể gắn vào lò xo) đang dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với chu kì T=1s. Nếu chọn gốc tọa độ là vị trí cân bằng O và chiều dươngcủa trục toạ độ hướng xuống dưới thì sau khi dao động được 2,5s , quả cầu ở tọa độ x=-5căn2 đi theo chiều âm của quỹ đạo và vận tốc đạt giá trị 10picăn2 cm/s:(
a) Viết pt dao động của quả cầu
b)Gọi M và N là vị trí thấp nhất và cao nhất của quả cầu. Gọi P là trung điểm của đoạn OM và Q là trung điểm của đoạn ON. Hãy tính vận tốc trung bình của quả cầu trên đoạn từ P tới Q
c)Tính lực đàn hồi của lò xo lúc quả cầu bắt đầu dao động và sau khi dao động được 2,5s. Biết rằng lực đàn hồi của lò xo nhỏ nhất trong quá trình dao động bằng 6N. Lấy pi bình =10 , g=10m/sbình:)|

khi%20(2).gif
Bài này không khó.... nên các bạn cứ từ từ mà làm....đừng phóng nhanh vượt ẩu
khi%20(83).gif
coi chưng tai nạn
khi%20(64).gif
.... thiên hạ cười cho....NẾU KHÔNG AI ĐƯA ĐƯỢC LỜI GIẢI CHI TIẾT ĐẦY ĐỦ THÌ ĐÁP ÁN CÓ SAU 3 NGÀY NỮA
khi%20(193).gif
Chúk may mắn
khi%20(32).gif



truonghan_h said:
Cảnh cáo em đặt tiêu đề sai qui định diễn đàn, nhắc nhở help_physics chú ý sửa tên tiêu đề đúng theo qui định
 
Last edited by a moderator:
H

hoangtucoc_chuabietyeu_hp

sao hok làm cả:khi (124):...chỉ làm phần đầu:khi (59):.thì mọi người làm lâu rồi:khi (170):........Chán hẳn:khi (200):
 
H

hoangtucoc_chuabietyeu_hp

Tớ chấp nhận câu b đúng:)>-........nhưng câu c thi`nhầm rồi Chích Chòe ạ|-)......... xem lại đi@-)........hok dễ như cậu tưởng đâu/:)........CẬU PHÓNG HƠI NHANH RỒI ĐẤYb-( !
 
H

hoangtucoc_chuabietyeu_hp

Anh zai làm tốt lắm ....... nhưng câu C sai dấu ...... lực đàn hồi phải mang dấu trừ mà....đúng hok nào.......nhưng dù sao cũng khâm phục........ bài này em phải lam mất nửa đêm mới ra đấy.......... nếu có thể anh hãy giải chi tiết hơn hộ em đc. hôk ( em hôk biết viết công thức)..cho các bạn dễ hiểu...chứ như này phải các bạn hoc khá mới hiểu.................!
 
Top Bottom