xin mời các cao thủ giỏi nhất

I

iamtiger

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. AB=121 km có 2 xe cùng khởi hành. V1=30km/h, xe 2 cứ mỗi lần đi a (km) thì vận tốc lại giảm 1 nửa so với trước đó.đoạn đường cuối cùng dài 1km( nhỏ hơn a) xe đi hết 12ph. biết V2<90km/h và 2 xe có gặp nhau tại 1 điểm trên đường.
a/ tính V2 trên đoạn đường a đầu tiên
b/ tính vận tốc TB của xe thứ 2 trên đoạn đường AB

2. 3 người có 1 chiếc xe đạp đi từ A đến B. AB = 20km trong Tg ngắn nhất. cả 3 người xuấ phát cùng lúc và đến B cùng lúc. xe đạp chỉ chở được 2 người.
Lần 1 người 1 đèo người 2. người 3 đi bộ đến 1 vị trí nào đó người 1 để người 2 đi bộ còn mình quay lại đón người 3. tính thời gian chuyên động từ A đến B. biêt vận tốc đi bộ = 4 km/h và vận tốc đi xe đạp = 20km/h
 
Top Bottom