R
rainbow_5112
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bài toán khó ko biết làm
xét sự hội tụ của tp
[tex]\int\limits_{1}^{+\infty}\frac{ln(x+1)dx}{x}[/tex]
xét sự hội tụ hay phân kỳ và tính các tp suy rộng loại 1
[tex]\int\limits_{0}^{+\infty}xe^{-x^2}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{+\infty}\frac{dx}{{(x^2+1)}^2}[/tex]
xét sự hội tụ hay phân kỳ và tính các tp suy rộng loại 2
[tex]\int\limits_{0}^{2}\frac{x^2dx}{\sqrt{4-x^2}}[/tex]
xét sự hội tụ của tp
[tex]\int\limits_{1}^{+\infty}\frac{ln(x+1)dx}{x}[/tex]
xét sự hội tụ hay phân kỳ và tính các tp suy rộng loại 1
[tex]\int\limits_{0}^{+\infty}xe^{-x^2}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{+\infty}\frac{dx}{{(x^2+1)}^2}[/tex]
xét sự hội tụ hay phân kỳ và tính các tp suy rộng loại 2
[tex]\int\limits_{0}^{2}\frac{x^2dx}{\sqrt{4-x^2}}[/tex]
Last edited by a moderator: